Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Giao Lộ Âm Dương

Giao Lộ Âm Dương

Always Be With You (2017) HD
Your rating: 0
7.9 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Giao Lộ Âm Dương – Always Be With You 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Giao Lộ Âm Dương, một bộ phim tâm lý giật gân của điện ảnh Hong Kong sẽ được ra mắt khán giả Việt vào cuối năm nay. Đây được coi như phần thứ 20 của thước phim kinh dị kinh điển Âm Dương Lộ được sản xuất năm 1997. Mang một nét đặc trưng đầy bí ẩn, những cảnh quay giật gân, những phân đoạn cảm xúc bị dồn nén, Giao Lộ Âm Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thể loại phim kinh dị rất hiện đại, không cần nhiều cảnh máy me, hù dọa nhưng vẫn khiến khán giả nín thở chờ đợi.

Giao Lộ Âm Dương - Always Be With You 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là Always Be With You và có kịch bản không hề liên quan đến bản đầu tiên năm 1997 nhưng cũng không có quá nhiều thay đổi so với cấu trúc nội dung. Với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của làng điện ảnh xứ cảng thơm gồm những cái tên chất lượng như: Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Lâm Gia Đống, La Lan, Thái Trác Nghiên, Uyển Quỳnh Đan,…Phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một luồng gió mới cho khán giả trong tháng 12 này.

Giao Lộ Âm Dương - Always Be With You 2017

Nội dung phim Giao Lộ Âm Dương khai thác từng mảnh đời xung quanh vụ tai nạn, những hiện tượng họ gặp phải, sự kỳ bí và khó hiểu trong từng sự việc. 3 vụ tai nạn đó là va quẹt xe do say xỉn, nhảy lầu tự tử vì bị phản bội và cuối cùng là vụ tông xe tải khủng khiếp. Nếu thoạt nhìn qua thì chả có sự liên quan nào trong 3 cái chết này nhưng sau khi theo sát những sự việc sau đó họ gặp phải thì không thể nào không quan tâm đến. Mỗi người một cách thức gặp tai nạn nhưng những điều kỳ lạ họ gặp đều giống nhau, liệu có thế lực bí ẩn nào đằng sau đó.

Bình Luận
Facebook