Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Giao Ước Chết

Giao Ước Chết

The Promise (2017) HD
Your rating: 0
6.4 5 votes
8670 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Xem phim Giao Ước Chết – The Promise 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Giao Ước Chết với tựa đề tiếng anh là The Promise, phim do điện ảnh Thái Lan sản xuất và là một trong ít bộ phim kinh dị đáng chờ đợi nhất của năm nay. Điện ảnh xư chùa vàng nổi tiếng với những thước phim kinh dị kinh điển, mang đến một sự ám ảnh tột độ và được đánh giá là rất phù hợp với khán giả Việt. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nó không còn là chính mình khi chưa có bất kỳ một bộ phim kinh dị đúng nghĩa nào xuất sắc, chỉ có thước phim ma mang thiên hướng hài hước chiếm được tình yêu của nhiều khán giả.

Giao Ước Chết - The Promise 2017

Đến với Giao Ước Chết, khán giả có cơ sở để tin tưởng đây sẽ là một cú hích cực mạnh tới dòng phim kinh dị của Thái. Sự trở lại của đạo diễn kỳ cựu Sophon Sakdaphisit chắc chắn sẽ mang lại nhiều hi vọng về một kịch bản hấp dẫn, khó đoán trước. Cùng với đó là 2 ngôi sao hàng đầu của xứ chùa vàng là Namthip Jongrachatawiboon và Linly Thongkam. Nội dung phim xoay quanh lời giao ước cách đây 2o năm của 2 người bạn thân là Ib và Boum.

Giao Ước Chết - The Promise 2017

Lời giao ước chết khởi đầu từ 2 người bố của Ib và Boum, họ bị phá sản một cách bất ngờ khiến gia đình trắng tay, và cả 2 đã nghĩ đến cái chết, giao ước với nhau. Tuy nhiên, chỉ có Ib quyết định tự tử còn Boum vì quá sợ hãi nên đã bỏ chạy. Sau 20 năm, Boum vẫn không thể nào quên đi được ngày định mệnh và lời giao ước giữa 2 người, cái chết của Ib khiến cô day dứt trong suốt 20 năm. Cái mà cô lo sợ nhất cũng đã đến khi con gái cô là bé Bell đột nhiên có những biểu hiện kỳ lạ và đi đến nơi mà Ib đã tự sát. Từ đó, những điều kỳ lạ liên tiếp xảy ra với mẹ con của Boum, mang đến những lỗi sợ hãi và ám ảnh…

Bình Luận
Facebook