Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hạnh Phúc Viên Mãn

Hạnh Phúc Viên Mãn

Hanh Phuc Vien Man (2017) Đang chiếu: Tập 9 Sắp chiếu: Tập 10 11 12
Your rating: 0
6.3 7 votes
5297 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Hạnh Phúc Viên Mãn – Happy Ever After (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hạnh Phúc Viên Mãn là phần 3 cũng là phần cuối trong seri phim My Dear Loser Series, đây là một bộ phim chất lượng của điện ảnh Thái Lan và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. 2 phần đầu xoay quanh câu chuyện về những người bị coi thường, kém cỏi nhưng lại rất lương thiện, khi họ gặp phải khó khăn đều có những người giúp đỡ. Còn phần 3 sẽ lấy cuộc sống hôn nhân giữa cặp vợ chồng trẻ làm chủ đạo, mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.

Hạnh Phúc Viên Mãn

Phim có tựa đề tiếng anh là Happy Ever After, thuộc thể loại tâm lý hài hước, mang tính thực tế và phù hợp với những cặp vợ chồng son. 2 ngôi sao chất lượng của làng điện ảnh xứ chùa vàng là Push Puttichai và Esther Supreeleela sẽ thủ vai chính, trong đó nam diễn viên điển trai trong Siêu Sao Siêu Sịt Push sẽ vào vai người chồng yêu thương vợ, còn nữ minh tinh Esther vừa tỏa sáng rực rỡ trong Định Mệnh Anh Yêu Em sẽ thủ vai người vợ xinh đẹp, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hạnh Phúc Viên Mãn

Sau khi về cùng một nhà, cặp đôi thực sự khiến người khác phải ghen tị khi họ rất yêu thương, chăm sóc nhau. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh chỉ tình yêu thôi là không đủ, rất nhiều thứ cần tiêu, chu cấp cho gia đình nhưng trụ cột gia đình là ông chồng chỉ là một nhân viên công chức, có tiền lương ít ỏi và rất khó khăn trong việc chi trả cho cuộc sống. Từ đó, những mâu thuẫn bắt đầu phát sinh, liệu anh chồng sẽ đưa ra giải pháp gì để mang lại cuộc sống hòa bình, hạnh phúc.

Tag : Phim Hạnh Phúc Viên Mãn Tập 10 11 12, Hanh Phuc Vien Man tap 10 11 12 vietsub, Xem Phim Hạnh Phúc Viên Mãn Tập 10 11 12 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook