Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hạo Lan Truyện

Hạo Lan Truyện

Beauty Hao Lan (2019) Đang chiếu: Tập 62
Your rating: 0
10 1 vote
3103 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Hạo Lan Truyện – Beauty Hao Lan (2019) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau thành công của Diên Hi Công Lược, nhiều nhà phê bình cũng như khán giả trên khắp châu Á đã dành những lời khen có cánh cho nhà sản xuất, nhà biên kịch vốn từng gây nhiều tranh cãi qua các tác phẩm cải biên mà ông thực hiện, có thể nói Diên Hi là cột mộc cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp sản xuát phim của Vu Chính, nó khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim trước đây ông từng thực hiện, vì thế việc thừa thắng xông lên với những tác phẩm mới là điều cần thiết và đó chính là Hạo Lan Truyện.

Hạo Lan Truyện

Bối cảnh của Hạo Lan Truyện được lấy vào thời thời chiến quốc nhà Tần cùng nội dung xoay quanh cuộc tranh đấu giữa nước Tần và Triệu, ngoài ra phim còn khai thác sâu vào nhân vật Lý Hạo Lan – một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh. Hạo Lan vốn là con gái của ngự sử của nước Triệu là Lý Hách, nhưng vì bị mẹ kế hãm hại mà cô bị thân bại danh liệt, không còn nơi nương tựa. Sau đó, Lã Bất Vi vì nhìn ra tài năng của Hạo Lan, nên đã quyết định mua lại nàng, kiếm tìm cơ hội đưa nàng vào cung để tiến cử cho cháu của vương gia nước Tần là Doanh Dị Nhân. Bằng những mưu kế, sự nhạy bén và sự sắc sảo, Hạo Lan dần dần chiếm được chỗ đứng trong hệ thống hoàng cung nhà Tần, để rồi dần trở thành một người phụ nữ quyền lực.

Hạo Lan Truyện

Được cầm trịch bởi đạo diễn có tiếng trong làng điện ảnh Hoa Ngữ là Lý Đạt Siêu, kịch bản của Hạo Lan Truyện được viết bởi Nhĩ Địch, trong khi dàn diễn viên tham gia là hết sức quen thuộc, gần như Vu Chính đã mang dàn cast của Diên Hi tới với những cái tên như Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Nhiếp Viễn, Hải Linh và Ninh Tịnh.

Bình Luận
Facebook