Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hảo Tâm Tác Quái

Hảo Tâm Tác Quái

Trái Tim Hoàn Thiện (2013) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Hảo Tâm Tác Quái – Trái Tim Hoàn Thiện (2013) TVB Trọn bộ HD

Hảo Tâm Tác Quái, một bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám của tvb và được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Chính vì vậy, ngay từ lúc dự án phim được khởi động, đã có rất nhiều sự chú ý được hướng đến, một phần do dàn ngôi sao chất lượng và một phần do sự hấp dẫn, lôi cuốn được dự báo từ trước. Dưới bàn tay của đạo diễn lừng danh Trương Càn Văn, Trái Tim Hoàn Thiện đã tạo nên một hiệu ứng rất tích cực trong thời điểm tvb gặp không ít khó khăn.

Hảo Tâm Tác Quái - A Change of Heart (2013) TVB

Được đầu tư công phu, sở hữu dàn diễn viên chất lượng của 2 thế hệ vàng của tvb như: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Vạn Ỷ Văn, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Trí Văn,…Hảo Tâm Tác Quái được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình Hong Kong hay nhất của năm. Ngoài ra, 2 ngôi sao đóng chính là Huỳnh Tông Trạch và Miêu Kiều Vỹ nhận được rất nhiều lời khen, tuy khác nhau về thế hệ nhưng họ rất hiểu nhau trong khâu kết hợp.

 

Hảo Tâm Tác Quái - A Change of Heart (2013) TVB

Nội dung phim là những câu chuyện hài hước, cảm động của ôm trùm Phương Tự Lực sau khi phẫu thuật tim thành công. Trước đó, ông được chuẩn đoán bị bênh tim giai đoạn cuối nhưng may mắn thay anh được cứu sống trước ngưỡng cửa của thiên đường khi trái tim của bác sĩ riêng của anh là Diêu Nhật Sơn hoàn toàn phù hợp. Sau khi khỏe mạnh trở lại, tính cách của Tự Lực thay đổi hoàn toàn, không còn hung dữ, độc ác như trước mà thay vào đó là sự hiền lành, nhân hậu của Nhật Sơn. Mọi chuyện sẽ ra sao khi anh phải đứng trước ngã rẻ giữa vợ mình là Đường Thiện Hành và vị hôn thê của Nhật Sơn là Nguyễn Tiểu Cát.

Bình Luận
Facebook