Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

High School DXD 2

High School DXD 2

High School DXD 2 (2013) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
9 36 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim High School DXD Phần 2 Trọn bộ Vietsub HD

Một thế giới mới đa dạng, dễ thương, lộng lẫy và có đôi chút biến thái được seri phim anime High School DXD khắc họa lại một cách chân thực, tinh tế. Câu chuyện trong phim được dựa theo cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn của tác giả Ichiei Ishibumi, chủ yếu khai thác vào cậu học sinh trung học Hyoudou Issei và hành trình chinh phục các cô gái của gã biến thái này. Tuy vậy, anh chàng này vẫn được rất nhiều cô gái tiếp cận vì tính cách tốt bụng và lòng dũng cảm.

High School DXD Phần 2

High School DXD SS2 được ra mắt vào năm 2013 gồm 13 tập phim cùng những câu chuyện đáng yêu, hấp dẫn và hài hước, anime này nhanh chóng chiếm được tình yêu của nhiều khán giả lứa tuổi đang trưởng thành. Sở hữu một cốt truyện sâu sắc, những cảnh khỏa thân táo bạo cùng những chiêu trò tán gái đặc biệt, phim đã hoàn toàn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Chính vì vậy đây chính là một trong những anime ăn khách nhất của điện ảnh Nhật Bản và có số lượng người xem kỷ lục.

High School DXD Phần 2

Phần 1 là những câu chuyện đầu tiên về cậu học sinh Hyoudou Issei, lúc này cậu chưa có biến thái lắm và vẫn tế nhị trước phụ nữ, cậu đã suýt chết trong lần hẹn hò đầu tiên. Ngoài ra, phim còn tập trung nhiều về nhân vật bí ẩn Yuuma Amano, một thiên thần sa ngã với tên khác là Raynare. Được cứu bởi Devil xinh đẹp màu đỏ, anh ta đã không còn là một thiên thần mà như một ác quỷ với những mục đích xấu xa.

Bình Luận
Facebook