Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

High School DXD

High School DXD

High School DXD (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim High School DXD SS1 Trọn bộ Vietsub HD

Đến với High School DXD là đến với một bộ phim anime hấp dẫn, lôi cuốn và có đôi chút biến thái. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết dạng Light Novel của tác giả Ichiei Ishibumi, đây là một thể loại 18+, chủ yếu để phục vụ cho khán giả thuộc lứa tuổi trung học và đại học. Không quá táo bạo nhưng cũng không hề kín đáo với những cảnh khỏa thân, những diễn biến tâm lý biến thái có đôi chút hài hước, đáng yêu. Đó cũng chính là lý do mà DXD chiếm được tình yêu của nhiều khán giả.

High School DXD SS1

Được ra mắt phần đầu tiên vào năm 2012, High School DXD SS1 ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình khi trở thành một trong những bộ anime ăn khách nhất của năm. Chỉ với vẻn vẹn 12 tập, phim khai thác phần đầu của tiểu thuyết và nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Hiện tại, seri này đã kết thúc 3 season nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại bởi hiệu ứng nó tạo ra vẫn quá khủng khiếp.

High School DXD SS1

Xoay quanh nhân vật là một cậu học sinh trung học biến thái Hyoudou Issei, gã luôn có những suy nghĩ bá đạo và những chiêu trò độc đáo để chinh phục bất kỳ một người con gái nào. Tuy có đôi chút biến thái nhưng hắn lại sở hữu một trái tim ấm áp, một tính cách tốt bụng nên thu hút được rất nhiều phụ nữ. Với tạo hình dễ thương, hài hước đan xen đáng yêu, High School DXD 1 chính là lựa chọn số 1 cho bạn nào muốn theo dõi thể loại bựa bựa của Nhật Bản.

 

Bình Luận
Facebook