Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan

Mulan (1998) HD 88 phút 7.5 - 179,573 votes
Your rating: 0
8 1 vote
1538 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Ming-Na Wen isMulan (voice)
Mulan (voice)
Lea Salonga isMulan (singing voice)
Mulan (singing voice)
June Foray isGrandmother Fa (voice)
Grandmother Fa (voice)
Soon-Tek Oh isFa Zhou (voice)
Fa Zhou (voice)
Freda Foh Shen isFa Li (voice)
Fa Li (voice)
James Hong isChi Fu (voice)
Chi Fu (voice)
BD Wong isShang (voice)
Shang (voice)
Donny Osmond isShang (singing voice)
Shang (singing voice)
Pat Morita isThe Emperor (voice)
The Emperor (voice)
Harvey Fierstein isYao (voice)
Yao (voice)

Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan 1998 Full Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những bộ phim hoạt hình sản xuất trước năm 2000 được đầu tư kinh phí khủng nhất với dàn diễn viên lồng tiếng đình đám nhất, Hoa Mộc Lan đã trở thành tác phẩm kinh điển trong thể loại hoạt hình với 90 triệu USD kinh phí dưới sự nhào lặn của 2 đạo diễn Tony Bancroft và Barry Cook. Điều đặc biệt là Mulan được làm dựa theo một câu chuyện dân gian của người trung quốc, trong bối cảnh của thời chiến quốc với đầy đủ các yếu tố như gia đình, tình yêu và trên hết nó là một cái gì đó thực sự ý nghĩa để khiến nhiều người xem không thể cầm được nước mắt.

Hoa Mộc Lan - Mulan 1998

Nội dung của phim Hoa Mộc Lan xoay quanh một cô gái giả trai thay cha đi tòng quân đánh giặc, cô ấy tên là Mulan, cô là đứa con duy nhất của gia đình Fa, với phong cách khá giống với con trai mà ngày nay người ta gọi là tomboy, cô không thực hiện nhiệm vụ truyền thống là một cô gái Trung Quốc của cô dâu như gia đình mong muốn. Khi quân đội nhà nước huy động một người đàn ông từ mỗi gia đình để chống lại sự xâm lược của quân Hung, Mulan sợ cha cô sẽ phải tiếp tục ra trận khi ông vốn là một cựu chiến binh danh dự, không còn đủ sức để chiến đấu mà có thể hi sinh bất cứ lúc nào, vì thế mà cô đã dũng cảm tham gia vào vị trí đó khi mà cô giả trai và lấy cái tên mới là Fa Ping.

Hoa Mộc Lan - Mulan 1998

Cô cầu nguyện cho tổ tiên của gia đình để bảo vệ và may mắn trước khi rời khỏi đây như một người đàn ông trong bộ áo giáp của cha cô với con ngựa của gia đình cô. Tổ tiên tỉnh táo và quyết định gửi Mushu, một con rồng nhỏ rất tài giỏi ra trận để hỗ trợ Mộc Lan trong nhiệm vụ của mình. Vài tuần sau, Mulan và một vài người lính khác đã sống sót trong trại huấn luyện và đang trên đường đi về phía bắc để ngăn chặn người Hung. Sau khi bị phát hiện và truy đuổi bởi những kẻ thù, một tình huống bắt buộc phải vượt qua ở vùng núi, lực lượng của Hoa Mộc Lan cần phải có một ý tưởng để làm điều đó. Nhưng sau đó, giới tính thật của cô sẽ không còn là một bí mật. Cô quyết định mạo hiểm mọi thứ để cứu Trung Quốc.

Bình Luận
Facebook