Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên

Hoa Ta Hoa Phi Hoa Man Thien (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
5.5 2 votes
5110 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, một bộ phim cổ trang tuy không quá đình đám nhưng lại được kỳ vọng rất nhiều từ các nhà chuyên môn. Được khởi quay từ khá lâu nhưng đến nay phim mới hoàn tất và được lên sóng từ 4 tháng 12 năm 2017. Hiện tại, phim sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017. Có đôi chút nhỉnh hơn về dàn diễn viên nhưng thương hiệu của phim thì rõ ràng không thể nào sánh bằng, chúng ta cùng chờ đợi cuộc đua được dự báo sẽ rất quyết liệt này.

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là As Flowers Fade and Fly Across The Sky, thuộc thể loại tâm lý cổ trang. Nữ chính được giao cho người đẹp cổ trang Trương Hinh Dư, cô được biết đến nhiều sau vai diễn Lý Mạc Sầu trong tân Thần Điêu Đại Hiệp, còn nam chính do nam tài tử Hà Nhuận Đông thủ vai. Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào tài năng và tên tuổi của 2 ngôi sao này, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt giữa Hoa Mãn Thiên và Tạ Thiên Tầm.

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên (2017)

Cặp đôi trai tài gái sắc này được sinh ra và lớn lên ở 2 gia tộc lớn bậc nhất Thành Thần Kinh. Đại công tử Hoa gia là người thông minh, chính trực còn thiên kim tiểu thư họ Tạ thì xinh đẹp tuyêt trần, tính cách hiền lành. Họ đem lòng yêu nhau và được cả 2 gia tộc hết sức ủng hộ, sớm kết duyên vợ chồng. Thế nhưng, sự xuất hiện của công chúa Khuynh Thành đã khiến mối tình vốn rất ngọt ngào trở nên gian nan và bi thương. Liệu tình yêu của họ dành cho nhau có giúp cả 2 vượt qua tất cả.

Bình Luận
Facebook