Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hoa Và Rắn 1

Hoa Và Rắn 1

Flower & Snake (2004) HD 115 phút 5.8 - 846 votes
Your rating: 0
10 1 vote
7237 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Aya Sugimoto isShizuko Tôyama
Shizuko Tôyama
Renji Ishibashi isIppei Tashiro
Ippei Tashiro
Misaki Mori isKyôko Nojima (as Misaki)
Kyôko Nojima (as Misaki)
Yozaburo Ito isClown man
Clown man
Shun Nakayama isKazuo Kawada
Kazuo Kawada
Tomoo Yageta isTsuchiya
Tsuchiya

Xem Phim Hoa Và Rắn 1 Vietsub HD

Nhắc đến phim Nhật, ngoài những tựa phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng thì đất nước mặt trời mọc còn được biết tới qua nghành công nghiệp JAV với rất nhiều bộ phim được thực hiện mỗi năm, tuy nhiên song song với đó cũng là những phim 18+ nhưng không “trần trụi” bằng và được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, kịch bản cũng như cảnh quay, Hoa Và Rắn 1 là một ví dụ tiêu biểu. Được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Oniroku Dan, Flower and Snake phiên bản ra mắt năm 2004 là bản thứ 2 sau bản đầu tiên phát hành vào năm 1974 và nó được biết kịch bản đồng đạo diễn bởi Takashi Ishii, một cái tên khá nổi tiếng của điện ảnh Nhật trong mảng phim dành cho người lớn.
Hoa Và Rắn 1
Nội dung của phim Hoa Và Rắn 1 bắt đầu từ một người đàn ông tên là Tôyama, anh ta là một doanh nhân yếu đuối, người đang nợ tiền băng nhóm xã đen nằm trong tổ chức khét tiếng Yakuza. Ngoài ra, những tay xã hội đen cũng có một video của về việc anh hối lộ một bộ trưởng làm việc trong chính phủ. Để thanh toán các khoản nợ của mình, anh ta đồng ý để cho họ ma túy và bắt cóc vợ của anh là Shizuko (Aya Sugimoto), một phũ nữ cực xinh đẹp vốn được mệnh danh là nữ hoàng tango của Nhật, và đưa cô ta đến với những điều kỳ diệu của một ông già bệnh hoạn 95 tuổi, và ông ta cũng chính là một ông trùm của Yakuza.
Hoa Và Rắn 1
Xung quanh Shizuko là những người đàn ông đeo mặt nạ và cô nhận ra rằng mình đang bị bắt làm tù binh với chân tay bị trói chặt. Cô chiến đấu chống lại những kẻ bắt cóc cô, chỉ khi nào mà cuộc sống của Kyôko, vệ sĩ nữ của cô, bị đe dọa. Tôyama cảm thấy hối hận và tìm chuộc lại Shizuko, nhưng vào thời gian này, cô ấy có thể đang tận hưởng tình hình của cô. Có phải cô ấy, hay cô ấy giả vờ để bảo vệ mình và Kyôko? Liệu cô ấy muốn có một lối ra nếu có một người có thể giúp cô làm điều đó?
Hoa Và Rắn 1
Điều khiến bộ phim cực kỳ thành công chính là ở nữ chính Sugimto, cô đã cho thấy tài năng của mình khi diễn những cảnh khó nhất, cô luôn đẹp nhất và nóng bỏng đến đốt cháy màn ảnh, hoàn toàn thuyết phục khán giả khi hóa thân thành một người phụ nữ lao vào một địa ngục trần tục, tàn bạo, tàn nhẫn. Đó là không gian giống như sân vận động, nơi những người giàu có và quyền lực có được những sức mạnh của riêng mình để xem những phụ nữ xinh đẹp bị hãm hiếp, bị đánh đập, bị trói buộc, và trong một số trường hợp bị giết chết, trong một khung cảnh giả tạo như một gánh xiếc.

Bình Luận
Facebook