Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hoa Và Rắn 3

Hoa Và Rắn 3

Hana to hebi 3 (2010) HD 107 phút 5.6 - 132 votes
Your rating: 0
6.5 6 votes
7789 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Minako Komukai isShizuko Toyama
Shizuko Toyama
Yasukaze Motomiya isTakayoshi Toyama
Takayoshi Toyama
Shohei Hino isGenichi Onimura (Izawa)
Genichi Onimura (Izawa)
Mari Komatsuzaki isKyoko Nojima
Kyoko Nojima
Kei Mizutani isTamae Orihara
Tamae Orihara
Kotono Mitsuishi isMisae Hirahara
Misae Hirahara

Phim Hoa Và Rắn 3 – Flower & Snake 3 (2010) Vietsub HD

Sau 2 phần hết sức thành công phát hành vào năm 2004 và 2005, tựa phim 18+ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Oniroku Dan tưởng chừng như sẽ dừng lại ở phần thứ 2 nhưng bất ngờ 5 năm sau một phần mới lại được ra mắt và lần này người nhào lặn của những thước phim đầy nóng bỏng là Yusuke Narita – một đạo diễn không có nhiều tên tuổi của điện ảnh Nhật Bản nhưng Flower & Snake 3 lại nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Lần này, chúng ta sẽ được bước vào một câu chuyện hoàn toàn mới so với phần trước và người viết kịch bản là Masayoshi Azuma, trong khi vai nữ chính được giao cho Minako Komukai – một vụ công thoát y tại đất nước mặt trời mọc, sắc đẹp của cô hoàn toàn đánh gục nhiều nam khán giả.
Hoa Và Rắn 3
Nội dung của Phim Hoa Và Rắn 3 xoay quanh nhân vật nữ Shizuko Toyama (Minako Komukai) là một nghệ sĩ cello mới nổi từ Italy trở lại Nhật Bản. Cô rơi vào một kế hoạch bẫy tình dục và bị giam hãm bởi dây thừng rơm, phải uống thuốc lợi tiểu,… thậm chí cô phải chịu đựng rất nhiều những cảnh tra tấn mang yếu tố bạo dâm mà dường như vẫn chưa thể nào tìm được đường thoát.
Hoa Và Rắn 3
Tất cả bắt đầu từ một kế hoạch của một doanh nhân tàn nhẫn, ông ta lên nó để đấu với các đối thủ cạnh tranh của mình, cụ thể là ông bắt cóc vợ của đối thủ và bắt đầu đào tạo để họ trở thành ngôi sao khiêu dâm, đặc biệt là của các S & M / bondage, để tống tiền những người đàn ông doanh nhân, buộc họ phải trả tiền cho hắn để những bộ phim khiêu dâm mà chính họ là nhân vật chính với sự tham gia của vợ mình không bị phát tán…

Bình Luận
Facebook