Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hoạn Hải Kỳ Quan

Hoạn Hải Kỳ Quan

Noblesse Oblige (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.1 24 votes
31522 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Hoạn Hải Kỳ Quan – Noblesse Oblige (2015) TVB Trọn bộ Tập cuối HD

Hoạn Hải Kỳ Quan có tựa đề tiếng anh là Noblesse Oblige, phim thuộc thể loại tâm lý cổ trang và là thước phim ấn tượng bậc nhất trong năm 2015 do tvb sản xuất. Trong khoảng thời gian này, tvb không mấy thuận lợi trong việc thu hút khán giả và lựa chọn dàn diễn viên phù hợp, nhưng dự án này vẫn dành được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Đặc biệt, khi được phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV thì phim gây được ấn tượng không nhỏ, trở thành bộ phim được xem khá nhiều vào khung giờ đó.

Hoạn Hải Kỳ Quan - Noblesse Oblige (2015) TVB

Sắp tới, phim dự kiến sẽ được phát sóng lại bởi đài SCTV, đây là lần phát sóng đầu tiên trên kênh chuyên về phim tvb là SCTV9. Trong những năm gần đây, SCTV đã mang đến cho người xem nhiều bộ phim hay, hấp dẫn do tvb đến khán giả Việt, đưa điện ảnh Hong Kong gần với khán giả. Hiện tại, phim tvb là món ăn tinh thần khó lòng thay thế với nhiều khán giả, công không nhỏ là sự kết nối âm thầm của sctv.

Hoạn Hải Kỳ Quan - Noblesse Oblige (2015) TVB

Phim Hoạn Hải Kỳ Quan được chỉ đạo nội dung bởi giám chế Lý Thiêm Thắng, cùng với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám đang đầu quân cho tvb như: Mã Quốc Minh, Dương Di, Trần Sơn Thông, Viên Vỹ Hào, Lạc Đồng, Tạ Tuyết Tâm, Tưởng Chí Quang…Nội dung phim kể về câu chuyện giữa cô gái mồ côi Huệ Lâm, được chủ trì nuôi dưỡng nhiều năm trên núi xuống núi với sự bỡ ngỡ, khó khăn với sự tấp nập, nhiều mưu mô nơi đây và Đỗ Chấn Phong, công tử họ Đỗ, một người có duyên trời định với Huệ Lâm.

 

Bình Luận
Facebook