Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Hôn Thì Có Gì Khó

Hôn Thì Có Gì Khó

Hon Thi Co Gi Kho (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11 12
Your rating: 0
5.5 2 votes
10265 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Hôn Thì Có Gì Khó (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sở hữu nhiều cái tên chất lượng, cùng kịch bản hấp dẫn, hài hước, bộ phim Hôn Thì Có Gì Khó lôi cuốn khán giả ngay từ những tập đầu tiên, và trở thành thước phim ấn tượng trong nửa đầu năm 2018, nhận được nhiều lời khen có cánh từ người xem. Đặc biệt là cặp đôi hutavuth Pattarakampol và Sananthachat Thanapatpisal, 2 cái tên đầy thực lực đã thể hiện được khả năng của mình, tạo nên sự đột biến cho phim. Đây chính là phần 2 của phim Nụ Hôn Ngọt Ngào từng gây bão nên trước khi nên sóng đã nhận được sự quan tâm đặc biêt từ mọi người.

Hôn Thì Có Gì Khó (2018)

Nội dung phim Hôn Thì Có Gì Khó xoay quanh 5 câu chuyện tình khác nhau của 5 cặp đôi, mỗi người một kiểu một hoàn cảnh, mang tới những sắc thái tình yêu khác nhau. Đầu tiên là Aenchon, một cô gái đầy tự tin với vẻ kiêu hãnh, sở trường của cô là săn trai mà đã săn ai là không biết đến mùi thất bại nhưng khi gặp trai đẹp lạnh lùng Mormat thì cô mới được trải nghiệm tính kiên nhẫn. Morar, một người có khả năng thay đổi cả thế giới nhưng liệu anh có thể thay đổi suy nghĩ của cô gái chưa từng biết đến tình yêu Saenvarn.

Tag : Phim Hôn Thì Có Gì Khó Tập 11 12, Hon Thi Co Gi Kho tap 11 12 vietsub, Xem Phim Hôn Thì Có Gì Khó Tập 11 12 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook