Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2

Despicable Me 2 (2013) HD 98 phút 7.5 - 297,504 votes
Your rating: 0
10 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Steve Carell isGru (voice)
Gru (voice)
Kristen Wiig isLucy (voice)
Lucy (voice)
Benjamin Bratt isEduardo/ El Macho (voice)
Eduardo/ El Macho (voice)
Miranda Cosgrove isMargo (voice)
Margo (voice)
Russell Brand isDr. Nefario (voice)
Dr. Nefario (voice)
Ken Jeong isFloyd (voice)
Floyd (voice)
Steve Coogan isSilas (voice)
Silas (voice)
Elsie Kate Fisher isAgnes (voice)
Agnes (voice)
Dana Gaier isEdith (voice)
Edith (voice)
Moisés Arias isAntonio (voice)
Antonio (voice)

Xem phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 – Despicable Me 2 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công vang dội của phần 1, tựa phim Kẻ Cắp Mặt Trăng đã tạo dựng được thương hiệu vô cùng to lớn mà khắp thế giới đều biết tới, từ những poster quảng cáo cho tới những mẫu đồ chơi hình minion xuất hiện ở khắp mọi nơi để rồi một phần mới tiếp tục được ra mắt để chinh phục những cột mốc mới và đó chính là Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 được đảm nhận bởi 2 đạo diễn Pierre Coffin và Chris Renaud, những con người góp một phần không nhỏ vào việc làm nên thành công cho Despicable Me. Liệu rằng cả 2 có tiếp tục tạo đột biến trong phần thứ 2 vốn được tiết lộ là tập trung nhiều vào những cnhus Minion ngộ nghĩnh.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 - Despicable Me 2 2013

Nội dung của phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 bắt đầu từ tay siêu trộm trong vai của một nhân vật phản diện GRU đang nuôi cô con gái Margo, Edith và Agnes và nghiên cứu một loại thạch hợp pháp và kinh doanh mứt với Tiến sĩ Nefarion và tay sai của y, hắn đang trên con đường để trở thành một con người lương thiện, không muốn đi ăn trộm nữa mặc dù đối với hắn không cái gì là hắn không thể ăn trộm được.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 - Despicable Me 2 2013

Trong khi đó, tại một phòng thí nghiệm ở Bắc Cực đang bị đánh cắp bởi một ai đó rất nguy hiểm khi mà hắn ta sử dụng từ trường. Các Anti-Villain tham gia giải đấu (AVL) và điệp viên Lucy Wilde tuyển GRU để giúp anh ta trong việc tìm ra những người đã đánh cắp những thứ quý giá trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu của mình. Họ biết rằng những tên trộm có một cửa hàng trong một trung tâm, và GRU nghi ngờ rằng chủ nhân của nhà hàng Mexico Salsa & Salsa chính là Eduardo Perez, có thể là đó là nhân vật phản diện El Macho được cho là đã chết.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 - Despicable Me 2 2013

Đúng như sự mong đợi mà thậm chí còn hơn thế, Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, nó được đề cử Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất và giải Oscar cho phim hay nhất trong năm. Không những vậy, con số 970 triệu USD doanh thu mang về trên toàn thế giới khi  mà ngân sách đầu tư chỉ vẻn vẹn 76 triệu đô đã nói lên tất cả, để rồi nó chính thức trở thành bộ phim có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử 101 năm của Universal Studios.

Bình Luận
Facebook