Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3

Minions (2015) HD 91 phút 6.4 - 152,711 votes
Your rating: 0
5.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Kyle Balda
Director

Diễn viên

Sandra Bullock isScarlet Overkill (voice)
Scarlet Overkill (voice)
Jon Hamm isHerb Overkill (voice)
Herb Overkill (voice)
Michael Keaton isWalter Nelson (voice)
Walter Nelson (voice)
Allison Janney isMadge Nelson (voice)
Madge Nelson (voice)
Steve Coogan isProfessor Flux / Tower Guard (voice)
Professor Flux / Tower Guard (voice)
Jennifer Saunders isReine Elizabeth II (voice)
Reine Elizabeth II (voice)
Steve Carell isGru (voice)
Gru (voice)
Katy Mixon isTina (voice)
Tina (voice)

Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 – Minions 2015 Thuyết minh vietsub HD

Sau phần 1 thành công và phần 2 chiến thắng rực rỡ, những chú minion cùng đồng bọn đã mang về cho nhà sản xuất tổng doanh thu lên tới gần 1,5 tỉ USD và không có lý do để các nhà sản xuất không thực hiện tiếp phần thứ 3, đó chính là thời điểm năm 2015 với sự ra mắt của Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 ra mắt vào năm 2015 trong sự mong mỏi từng ngày của khán giả trên khắp thế giới. Không cần phải dùng đến nhiều tiền, Universal Pictures bỏ ra số tiền không quá lớn cùng 74 triệu USD, nó hoàn toàn lép vế so với nhiều boom tấn trong năm nhưng thương hiệu của nó là không cần bàn cãi, chính vì thế mà nó lại tiếp tục cho thấy sự oanh tạc khủng khiếp của mình với hơn 1,1 tỉ USD thu về, con số hoàn toàn đánh gục bất kỳ boom tấn nào khác trong năm.
Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3
Tựa phim Tiếng Anh của phim là Minions, vì thế mà chúng ta có thể đoán được nhân vật chính trong phần này là ai, đó chính là những chú Minion vừa dễ thương nhưng cũng không kém phần “bựa” vốn chỉ là vai phụ trong 2 phần trước. Nói một cách công bằng thì chính nó là thứ tạo điểm nhấn cho thương hiệu Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 trong những năm qua, sự tận dụng triệt để này chính là điểm tạo nên thành công lớn cho tác phẩm, tất cả tập trung vào những chú Minion cùng với khả năng gây cười cực kỳ thông minh.
Kẻ Cắp Mặt Trăng 3
Nội dung của phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 xoay quanh cuộc hành trình đi tìm chủ nhân mới của những chú Minion, chúng vốn là một sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, minions tiến hóa dần qua các thời kỳ với một mục đích sống duy nhất: phụng sự kẻ ác nhân đáng ghét nhất. Thế nhưng, chủ nhân của chúng – từ khủng long bạo chúa tới Napoleon – đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này đã khiến các minions rơi vào trạng thái u sầu, phiền muộn. Chỉ tới khi anh chàng Kevin cùng hai minions tinh quái khác là Stuart và Bob lên đường khám phá thế giới, tia hy vọng về một chủ nhân xứng đáng mới dần lóe lên.
Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3
Và các thành viên trong đội đã tìm thấy một người mà chúng cho rằng hoàn toàn xứng đáng làm chủ nhân của chúng, đó là Scarlett Overkill, một nữ ác nhân sành điệu và tai quái, luôn ấp ủ giấc mộng thống trị thế giới và trở thành siêu ác nhân đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Cuộc phiêu lưu khắp mọi nơi với những sáng kiến tuyệt vời của các minions đã bắt đầu, từ Nam Cực lạnh lẽo, qua New York nhộn nhịp tới London thời thượng. Liệu rằng chúng có tìm thấy điều mà chúng cần tìm để thỏa lòng mong mỏi của cả nhóm, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Bình Luận
Facebook