Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3

Jeepers Creepers 3 (2017) HD 100 phút
Your rating: 0
5.5 2 votes
2765 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Victor Salva
Director

Diễn viên

Gina Philips isTrish Jenner
Trish Jenner
Meg Foster isGaylen Brandon
Gaylen Brandon
Jonathan Breck isThe Creeper
The Creeper
Stan Shaw isSheriff Tashtego
Sheriff Tashtego
Joyce Giraud isDeputy Dana Lang
Deputy Dana Lang
Carrie Lazar isBeth Mathers
Beth Mathers
Chester Rushing isBuddy Hooks
Buddy Hooks
Gabrielle Haugh isAddison Brandon
Addison Brandon
Michael Papajohn isFrank - Tow Truck Driver
Frank - Tow Truck Driver
Ray Wise isJack Taggart Sr.
Jack Taggart Sr.

Xem phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 – Jeepers Creepers 3 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi là tựa phim kinh dị kinh điển của điện ảnh thế giới, phim từng khiến rất nhiều khán giả không thể xem trọn vẹn cả bộ phim bởi những cảnh máu me, kinh dị. Ngoài ra, những phân đoạn giật mình đến thót tim và âm thanh cũng là đóng góp vô cùng quan trọng tạo nên thành công của 2 phần đầu. Phần 3 mới được công chiếu quốc tế không lâu nhưng phận phải vô số những phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình, chỉ nhận vẻn vẹn chưa đến 5 điểm trên IMDB.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 - Jeepers Creepers 3 (2017)

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 có tựa đề tiếng anh là  Jeepers Creepers 3, do đạo diễn lừng danh Victor Salva chỉ đạo nội dung, ông là người làm nên thương hiệu của 2 phần đầu vào các năm 2001 và 2003 nhưng sau 14 năm, có thể những toan tính của vị đạo diễn tài năng này không thể thuyết phục được khán giả. Phim dự kiến sẽ được ra rạp tại Việt Nam trong cuối năm nay, đây sẽ là cơ hội để các khán giả yêu thích thể loại kinh dị kiểm chứng “độ sát thương” của bộ phim này.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 - Jeepers Creepers 3 (2017)

Nội dung phần 3 vẫn xoay quanh con quái vật kinh hoàng chuyên ăn thịt những nạn nhân mà nó bắt được. Không giống với 2 phần trước, phần 3 này như một cuốn phim ngoại truyện để giải thích và làm rõ tên quái vật từng khiến rất nhiều khán giả thấy tiếc nuối khi phần 2 kết thúc còn dở dang. Dõi theo từng bước chân của trung sĩ Davis Tubbs và đội quân đặc biệt của ông, khán giả sẽ hiểu rõ quá trình tiêu diệt tên Creeper (Breck) và tìm hiểu nguồn gốc của con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cứ 23 năm một lần.

Bình Luận
Facebook