Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kẻ Tái Sinh

Kẻ Tái Sinh

Ke Tai Sinh (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.5 11 votes
23791 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Kẻ Tái Sinh – Man Who Dies to Live 2017 Zingtv Trọn bộ Thuyết minh HD

Kẻ Tái Sinh với tựa đề tiếng anh là Man Who Dies to Live, phim do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và là dự án tiếp theo được ZingTV mua bản quyền phát sóng. Sau khi những bộ phim của điện ảnh xứ sở kim chi được Zing độc quyền phát sóng đạt được nhiều thành công lớn, thu hút được lượng khán giả đông đảo, phục vụ mọi người nhanh, chất lượng. Thế nên, Kẻ Tái Sinh sẽ rất đáng để xem với sự hấp dẫn được báo trước.

Kẻ Tái Sinh - Man Who Dies to Live 2017

Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn lừng danh Go Dong Sun chỉ đạo nội dung. Qua nhiều lần lựa chọn diễn viên kỹ lưỡng, cuối cùng nam chính được giao cho tài tử Choi Min Soo, người đàn ông 55 tuổi này có kinh nghiệm diễn xuất, từng tham gia nhiều dự án đình đám. Còn Kang Ye Won sẽ vào vai nữ chính, cô được đánh giá cao về ngoại hình và năng lực. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng khác như: Shin Sung Rok, Lee So Yeon,…

Kẻ Tái Sinh - Man Who Dies to Live 2017

Phim Kẻ Tái Sinh xoay quanh câu chuyện giữa người đàn ông trung niên Jang Dal-Goo và con gái của ông – Lee Ji-young. Năm 1970, ông sang Trung Đông và định cư tại đây một thời gian dài và bỏ lại con gái bé bỏng của mình ở lại. Sau khi thành đạt, Dal-Goo quyết định quay về Hàn Quốc để tìm kiếm con gái và hy vọng nhận được sự tha thứ. Mọi thứ trở nên rắc rối khi ông không nhận được sự chấp nhận từ Ji-young, ông đã dành hết tâm tư, thời gian để bên cạnh cô nhằm hàn gắn lại mối quan hệ.

Bình Luận
Facebook