Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kẻ Thế Mạng

Kẻ Thế Mạng

Ke The Mang (2014) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.1 24 votes
25527 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Kẻ Thế Mạng – Big Man 2014 HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Kẻ Thế Mạng với tựa đề tiếng anh là Big Man, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Năm 2016, phim được HTV2 mua lại bản quyền phát sóng và mau chóng nhận được sự phản ứng tích cực từ khán giả Việt. Đây là thước phim tâm lý sâu sắc, khai thác mạnh mẽ vào số phận, tâm lý từng nhân vật, tạo nên một cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn người xem. Cho dù đã được phát sóng từ khá lâu nhưng nhiều khán giả vẫn nhớ như in những phân đoạn cao trào của phim.

Kẻ Thế Mạng - Big Man 2014 HTV2

Kẻ Thế Mạng do đạo diễn kỳ cựu Ji Young Soo chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đình đám như: Kang Ji Hwan, Lee Da Hee, Daniel Choi, Jung So Min, Eom Hye Seob,…Lấy hình ảnh của người đàn ông ít học, lương thiện trước những cám dỗ của thế lực và đồng tiền.  Ji Hyuk vốn là một đứa trẻ mồ côi nhưng sau đó được gia đình tài phiệt giàu có nhất nhì Hàn Quốc nhận nuôi, và là thành viên quan trọng trong cuộc khủng hoảng của công ty.Kẻ Thế Mạng - Big Man 2014 HTV2

Tại gia đình mới, tuy nổi tiếng giàu có nhưng cha mẹ và em trai đều đang mắc bệnh tim nên Ji Hyuk phải cố gắng làm việc để vực dậy công ty của gia đình cho dù kiến thức của anh không có bao nhiêu. Sau khi công ty đi vào hoạt động ổn định thì sóng gió lại một lần đến với gia tộc họ Kang và một lần nữa Ji Hyuk lại cố gắng gồng mình chống đỡ cho gia đình. Liệu số phận của anh sẽ ra sao, một con người lương thiện, tốt bụng liệu sau cùng có được hưởng một cái kết có hậu.

Bình Luận
Facebook