Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Khoảng Đời Bão Táp

Khoảng Đời Bão Táp

Before Dawn (1995) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.3 4 votes
14683 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Khoảng Đời Bão Táp – Before Dawn 1995 TVB Vietsub Thuyết minh HD

Khoảng Đời Bão Táp được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1995 và để lại không ít dấu ấm đậm nét, với những ai yêu mến phim TVb hẳn sẽ nhớ từng nhân vật trong phim. Phim do đạo diễn Khâu Gia Hùng trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng như Dương Linh, Lâm Văn Long, Lê Mỹ Nhàn, Ngụy Tuấn Kiệt, Phương Trung Tín,…

Khoảng Đời Bão Táp - Before Dawn 1995 TVB

Phim Khoảng Đời Bão Táp thuộc thể loại tâm lý và chứa đựng nội dung rất sâu sắc, lấy đi nước mắt biết bao khán giả. Với diễn xuất cực tốt của những diễn viên gạo cội, phim đã khắc họa quá ấn tượng tâm lý nhân vật qua các phân đoạn rất khó. Chính điều này đã đưa phim tới gần khán giả hơn, giúp khán giả có thể cảm nhận được cuộc sống khốn khó, bão táp của nhân vật chính, cô gái Lâm Thanh Nhi.

Khoảng Đời Bão Táp - Before Dawn 1995 TVB

Cô gái xinh đẹp nhưng phải trải qua những sóng gió cuộc đời khổ cực, cay nghiệt. Mẹ Lâm Nhi mất sớm, sau đó là sự ra đi của người cha xấu số, cuộc sống của cô đã khó khăn lại càng thêm khốn cùng. May thay, cô nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình từ bạn trai Sở Văn. Nhưng vì cứu cô, anh đã đáp tội với cảnh sát và 2 người phải bỏ trốn để tránh khỏi sự truy đuổi của tên cảnh sát Hồng Khôn.

Khoảng Đời Bão Táp - Before Dawn 1995 TVB

Sau đó, Sở Văn bị tóm và phải ngồi tù trong oan ức. Lâm Nhi bên ngoài vẫn lao động miệt mài đợi người yêu ra tù, nghị lực phi thường của người phụ nữ thôn quê giúp cô có cuộc sống tốt đẹp trong những ngày thiếu vắng Sở Văn. Liệu Sở Văn có thể thoát được kiếp nạn này và 2 người có thể đoàn tụ sống một cuộc sống hạnh phúc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tag : Phim Khoảng Đời Bão Táp Tập 21 22, Khoang Doi Bao Tap tap 21 22 vietsub, Xem Phim Khoảng Đời Bão Táp Tập 21 22 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook