Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Không Thể Ôm Em

Không Thể Ôm Em

Khong The Om Em (2018) Đang chiếu: Tập 16 Sắp chiếu: Tập 17 18 19
Your rating: 0
7.4 10 votes
9342 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Không Thể Ôm Em- I can not embrace you 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Trương Dư Hi là cái tên được rất nhiều giới trẻ săn đón bởi vẻ nét đẹp không tỳ vết và sở hữu lối diễn xuất đáng yêu, tinh nghịch. Tuy không phải là những ngôi sao đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ nhưng đây chắc chắn là 2 cái tên rất đáng chú ý của lứa trẻ hứa hẹn của họ. Trong năm nay, cô không tham gia vào quá nhiều dự án phim truyền hình nên cũng nhận được ít sự quan tâm nhưng đến đầu năm 2018 thì dự án phim I can not embrace you sec chính thức hoàn thành.

Không Thể Ôm Anh - I can not embrace you 2018

Phim có tựa đề tiếng việt là Không Thể Ôm Anh, chính thức được bấm máy vào tháng 6 năm 2017, với sự tham gia của những cái tên quen thuộc và được kỳ vọng rất nhiều như: Trương Dư Hi, Hình Chiêu Lâm, Vương Nhược Tuyết, Tân Thụy Kỳ,….Trong đó, đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp trong nàng công chúa tôi yêu là Bát Vương Gia Mạc Liên Thành trong “Song Thế sủng phi” Hình Chiêu Lâm.

Không Thể Ôm Anh - I can not embrace you 2018

 

Phim dự kiến sẽ gồm 32 tập và có nôij dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một ma cà rồng và một cô gái, dựa theo tiểu thuyết chạng vạng được triệu người mê mẩn. Không chỉ vậy, những lời thoại kinh điển và những phân đoạn cao trào cũng sẽ được khai thác triệt để. Với những ngôi sao trẻ tiềm năng và rất khát khao muốn thể hiện bản thân, phim sẽ là một dự án rất đáng chờ đợi của điện ảnh Trung Quốc vào đầu năm sau. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tag : Phim Không Thể Ôm Em Tập 17 18 19, Khong The Om Em tap 17 18 19 vietsub, Xem Phim Không Thể Ôm Em Tập 17 18 19 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook