Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kiêu Hùng

Kiêu Hùng

Lord Of Shanghai (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.6 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Kiêu Hùng – Lord Of Shanghai TVB 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Kiêu Hùng TVB là bộ phim truyền hình đình đám bậc nhất của điện ảnh Hong Kong vào năm 2015. Phim là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của thể loại lịch sử và tâm lý, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, gay cấn đến cảm động, tâm trạng. Đây chính là những điểm ưu việt nhất mà Kiêu Hùng mang lại, do đó phim nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả.

Kiêu Hùng – Lord Of Shanghai TVB 2017

Nhưng thành công là thế, đầu tư kinh khủng là thế nhưng phim lại vất phải rào cản kiểm duyệt trong khi ra mắt vì đã đụng chạm vào quá nhiều bộ máy chính trị của dân tộc Trung Hoa, điều này hoàn toàn không phù hợp với khán giả truyền hình. Sau nhiều lần đàm phán và chỉnh sửa lại một số phân đoạn, phim đã chính thức được lên sóng tại nhiều quốc gia trong khu vực.

Kiêu Hùng – Lord Of Shanghai TVB 2017

Cùng đến với những cái nhất của bộ phim truyền hình bom tấn của Hong Kong năm 2015 này. Đầu tiên là sự quan tâm của nhiều nhất đến từ phía khán giả bởi sự đầu tư nhiều bậc nhất, sau là dàn diễn viên chất lượng nhất đến những cảnh quay được thực hiện hành tráng nhất. Cùng với đó là sự chỉ đạo của giám chế Vương Tâm Ủy, dàn diễn viên hàng đầu TVb như: Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Thu Sinh, Lê Diệu Tường, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Thang Trấn Nghiệp, Tô Ngọc Hoa,….

Kiêu Hùng – Lord Of Shanghai TVB 2017

Kiêu Hùng có tên tiếng anh là Lord Of Shanghai, phim xoay quanh cuộc chiến của những thế lực đang chống trị bến thượng hải những năm 50 của thế kỷ 19, lúc bộ máy nhà nước trung hoa đang thối nát và bị quân đội Nhật bản thâu tóm. Tại bến cảng phồn hoa nhất Châu Á bấy giờ có 3 ông lớn từng cùng nhau xây dựng sự nghiệp tại đây là Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh đóng), Địch Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp đóng) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường thủ diễn). Nhưng sau này vì những xích mích cá nhân và bản chất của mỗi người đều bị thay đổi nên đã xảy ra mâu thuẫn, trừ khử lẫn nhau.

Bình Luận
Facebook