Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Kim Bình Mai 1

Kim Bình Mai 1

The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks (2008) HD 94 phút 5.2 - 457 votes
Your rating: 0
4.7 64 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Chin Man-Kei
Director

Diễn viên

Xem phim Kim Bình Mai 1 Vietsub FULL HD

Nhắc đến phim nóng của châu Á, nhiều người thường sẽ nghĩ ngay tới phim Nhật Bản, thế nhưng bên cạnh đó còn nhiều quốc gia khác của nền điện ảnh khá phổ biến những bộ phim 18+ đầy đặc sắc được đầu tư cả về nội dung cho tới dàn diễn viên cũng như kinh phí mà Hồng Kông chính là một ví dụ tiêu biểu, kể từ đầu thập niên 90 tới nay có khá nhiều tác phẩm đặc sắc ra đời và Kim Bình Mai chính là một trong số đó. Được chuyển thể từ bộ truyện dài cùng tên của nhà văn thời xưa có bút hiệu là Tiếu Tiếu Sinh, cốt truyện của nó là hoàn toàn hư cấu và nó cũng là tác phẩm đầu tiên như vậy được sáng tạo bởi một cá nhân, vốn dựa theo những nội dung từ hồi 23 tới hồi 26 trong tác phẩm văn học kinh điển Thủy Hử của tác giả Thi Nại Am. Cốt truyện hấp dẫn, dàn cast đẹp cùng với những cảnh nóng tràn ngập, The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks chắc chắn là một trong những tựa phim dành cho người lớn đáng coi nhất.
Kim Bình Mai 1
Nội dung của phim Kim Bình Mai 1 bắt đầu với thời thơ ấu của Tây Môn Khánh (Lam Wai-Kin), một thiếu gia giàu có và đầy quyền lực, đã được cha đẻ của mình là Tây Môn Qùy (Tsui Siu-Keung) cho theo học về tình dục, nhưng trong suốt khoảng thời gian đó, hắn ta vẫn là một trai tân bởi cha của hắn không cho phép hắn làm điều đó.  Cho tới một ngày nọ, hắn gặp được con người hắn yêu, cũng là mối tình đầu của hắn, người đó không ai khác mà chính là gia sư tới dạy kèm hắn học, cô nàng dâm đãng tên là Tử Hoa, cả 2 đã có những giây phút cực kỳ cuồng nhiệt trên chính chiếc giường trong phòng của hắn.
Kim Bình Mai 1
Tuy nhiên, tình yêu của 2 người không kéo dài được bao lâu, vì vậy Tây Môn Khánh một làm một cái gì đó thật đặc biệt, hắn muốn dấn thân vào một cuộc hành trình mới đề tìm kiếm những niềm vui xác thịt bên ngoài xã hội. Trên đường đi, hắn vô tình bị rắn cắn và may mắn thay là được một ni cô tên là Moon cứu giúp, cô đã đưa hắn về chùa nơi cô đang sống để hắn dưỡng thương, để rồi trong suốt khoảng thời gian ở đó, hắn bắt đầu chiếm được cảm tình từ Moon.
Kim Bình Mai 1
Đẹp hiền hậu và tinh khiết, hắn muốn Moon trở thành vợ của mình nên đã dụ dỗ nàng xuống núi, hắn đã thành công và trên đường xuống núi hắn đã chiếm được thân xác của nàng. Sau khi xuống núi, Tây Môn Khánh và Moon trở thành vợ chồng, cả 2 chìm đắm trong nhục dục mọi lúc mọi nơi nhưng rồi càng ngày hắn càng lộ bản chất lăng nhăng của mình khi mà hắn nhanh chóng chán cô và say mê một người con người khác tên là Phan Kim Liên, người đã kết hôn với nông dân hiền lành nhưng nghèo và lùn tên là Võ Đại Lang. Hai con người vì nhục dục mà đã bày mưu hãm hại người chồng tội nghiệp kia nhằm được về với nhau…

Bình Luận
Facebook