Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Kung Fu Gấu Trúc 3

Kung Fu Gấu Trúc 3

Kung Fu Panda 3 (2016) HD 95 phút 7.2 - 78,644 votes
Your rating: 0
8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Jennifer Yuh
Director

Diễn viên

Jack Black isPo (voice)
Po (voice)
Bryan Cranston isLi (voice)
Li (voice)
Dustin Hoffman isShifu (voice)
Shifu (voice)
Angelina Jolie isTigress (voice)
Tigress (voice)
J.K. Simmons isKai (voice)
Kai (voice)
Jackie Chan isMonkey (voice)
Monkey (voice)
Seth Rogen isMantis (voice)
Mantis (voice)
Lucy Liu isViper (voice)
Viper (voice)
David Cross isCrane (voice)
Crane (voice)
Kate Hudson isMei Mei (voice)
Mei Mei (voice)

Xem Phim Kung Fu Gấu Trúc 3 – Kung Fu Panda 3 2016 vietsub HD

Anh chàng gấu trúc rất đáng yêu và giỏi võ của năm 2008 tiếp tục quay trở lại màn ảnh sau phần 2 rất thành công được ra mắt vào năm 2011 đã có mặt trong Kung Fu Gấu Trúc 3 được lên rạp vào đầu năm 2016, sự trở lại rất đáng mong đợi như nhiều bộ phim ăn khách khác trên khắp thế giới. KUNG FU PANDA 3 chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ để xứng đáng với những gì mà bộ phim kung fu gấu trúc của năm 2008 đã làm được khi mà nhanhc chóng trở thành hiện tượng phòng vé toàn cầu với cuộc phiêu lưu hài hước và những màn võ thuật điêu luyện của Gấu Trúc Po.
Kung Fu Gấu Trúc 3
Khán giả yêu thích Kung Fu Gấu Trúc 3 sẽ không còn phải chờ lâu để được gặp gỡ Po và những người bạn của cậu trong những cuộc hành trình mới, những bài học võ thuật mới cũng như những màn đánh võ đẹp mắt nhất mà chúng ta thấy trong 2 phần trước. Một chi tiết vô cùng quan trọng về thách thức lớn nhất mà Po gặp phải trong chuyến đi sắp tới. Đó là hình ảnh ông Lý Sơn – cha đẻ của Po cùng đoạn hội thoại gây nhiều cảm xúc đến khán giả giữa 2 cha con.
Phim Kung Fu Gấu Trúc 3
Jack Black – diễn viên lồng tiếng nhân vật Po vui vẻ chia sẻ về người cha của mình rằng: Lý Sơn là bậc thầy của sự “hài hước”. Ông rất vui tính và có khả năng mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Ông là một người cha đáng mơ ước. Không chỉ có thể mà ở trng phần này, khán giả còn được chiêm ngưỡng một cô nàng gấu trúc mũm mĩm lần đầu xuất hiện trong loạt phim KUNG FU PANDA với tên gọi đáng yêu: Mei Mei. Nhân vật vũ công múa lụa đầy tham vọng này do nữ diễn viên Rebel Wilson (Pitch Perfect 2)  lồng tiếng.
Phim Kung Fu Gấu Trúc 3
Phần 3 của bộ phim tiếp tục được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson cùng sự trở lại của dàn sao lồng tiếng “đình đám”: Jack Black, Angelina Jolie, Jackie Chan, Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross… Đây đều là những người đã tạo nên hiện tượng KUNG FU PANDA  vào năm 2008 và 2011. Cả hai phần đầu của series này đều được đề cử giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất và thu về khoảng 1,3 tỷ USD trên toàn cầu.

Bình Luận
Facebook