Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lạc Dưới Bóng Trăng

Lạc Dưới Bóng Trăng

Lhong Ngao Jun (2019) Đang chiếu: Tập 7 Sắp chiếu: Tập 8 9
Your rating: 0
10 1 vote
2468 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Lạc Dưới Bóng Trăng (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tên gốc: Lhong Ngao Jun

Diễn Viên: Amp Pheerawas Khunlanunthwatn, Benz Punyaporn Pongpipat, Nott Nuti Khemayotin, Sammy Cowell, Thanwa Suriyajak, Turk Natchanon Puvanont

Thể loại: Tâm lý tình cảm (ngược).

Lạc Dưới Bóng Trăng (2019)

Pim (Sammy) là con gái ngoài gia thú nên sau khi mẹ cô qua đời, ba ruột với sự đồng ý của ông bà nội Pim đã đưa cô về nhà. Tuổi thơ đến khi trưởng thành Pim luôn bị vợ chính thức của ba mình và con gái của họ, tức người chị (em) cùng cha khác mẹ với Pim đối xử tệ bạc như người giúp việc trong nhà. Cô chị (em) luôn ghen tị với tình yêu thương mà người cha dành cho Pim nên đã cố tình mang ra ngoài, lượn lờ khắp nơi, làm biết bao điều tệ hại, đặc biệt là sử dung tên Pim để quyến rũ đàn ông, sau đó thì bỏ rơi họ. Điều tệ hại đã xảy ra với người bạn trai gần đây, sau khi bị cô ta bỏ rơi đã uống rượu say và gặp tai nạn giao thông rồi qua đời. Ae (Thunwa) là bạn thân của anh chàng xấu số kia nhưng vì người bạn từng tiết lộ cô gái đó tên Pim, làm y tá nên Ae hiểu lầm Pim thật sự là người đã khiến bạn mình phải chết. Vì vậy Ae muốn trả thù Pim.

Tag : Phim Lạc Dưới Bóng Trăng Tập 8 9, Lac Duoi Bong Trang tap 8 9 vietsub, Xem Phim Lạc Dưới Bóng Trăng Tập 8 9 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook