Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lạc Lối

Lạc Lối

Destination Nowhere (2017) Đang chiếu: Trọn bộ 8.5 - votes
Your rating: 0
6.6 10 votes
30466 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Lạc Lối – Lạc Lối 2017 TVB Trọn bộ Lồn tiếng HD

Lạc Lối với tựa đề tiếng anh là Destination Nowhere, đây là thước phim thuộc thể loại tâm lý hình sự do đài TVB sản xuất và được phát sóng vào đầu năm 2017. Điều đáng chú ý là phim được kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 chiếu song song với bên Hong Kong với chất lượng hình ảnh cực tốt cùng âm thanh lồng tiếng chuẩn vùng để phục vụ khán giả một cách tốt nhất.

Lạc Lối - Lạc Lối 2017 TVB

Phim Lạc Lối TVB do giám chế Vương Tâm Ủy trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám và đều đã khẳng định được khả năng của mình như: Trịnh Gia Dĩnh, Điền Nhụy Ni, Kim Cang, Lại Úy Linh, Nguyễn Triệu Tường, Ngô Nghiệp Khôn…đồng thời, đây là dự án phim cuối cùng mà nam diễn viên hàng đầu TVB Trịnh Gia Dĩnh tham gia.

 Lạc Lối 2017 TVB

Nội dung phim Lạc Lối xoay quanh giám đốc tổ trọng án Vạn Kiều Bách. Anh là một cảnh sát tài năng, trọng tình trọng nghĩa và được đồng đội yêu mến, kính trọng. Một tai nạn đau thương đã lấy đi tính mạng của vợ chồng anh trai anh nên anh đã nhận bé Vạn Tử Du, con gái của họ về nuôi dưỡng và chăm sóc chu đáo. Không bao giờ anh bỏ quên cô bé, bất kỳ hành động phá án nào cũng cẩn thận đề phòng nguy hiểm sẽ đến với cô bé.

 Lạc Lối 2017 TVB

Lạc Lối hoàn toàn xứng đáng là bộ phim tâm lý hình sự hay bậc nhất của TVb vào nửa đầu năm 2017 bởi sự hấp dẫn trong từng tình tiết, xem vào đó là những phân đoạn cân lão đứng tim. Ngoài ra, dòng cốt truyện lôi cuốn, hút người xem qua từng tập phim. 3o tập Lạc Lối là một bộ phim, một câu chuyện hình sự rất đáng xem với những khán giả nào mê dòng phim này, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bình Luận
Facebook