Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lady Em Là Ai

Lady Em Là Ai

Lady Em La Ai (2015) Đang chiếu: Tập 20
Your rating: 0
8.3 4 votes
3238 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Lady Em Là Ai – The Dearest Lady (2015) Trọn bộ Thuyết minh HD

Phim Lady Em Là Ai có tựa đề tiếng anh là The Dearest Lady, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015. Là một thước phim gia đình nên tình tiết diễn ra khá nhẹ nhàng, chậm rãi, phù hợp với nhiều đối tượng. Hơn nữa, phim còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, mang nội dung sâu sắc. Tuy không phải là một dự án đình đám nhưng phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả và không ít lời khen có cánh.

Lady Em Là Ai - The Dearest Lady (2015)

Đạo diễn Choi Chang Wook đã chứng minh khả năng của mình, sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nội dung và diễn viên trong Lady Em Là Ai chính là điểm nhấn tạo nên thành công cho phim. Cùng với đó là sự xuất sắc của dàn diễn viên chất lượng gồm những cái tên như: Ha Hee Ra, Jo An, Kang Min Kyung, Kim Seo Ra, Lee Han Seo,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện gia đình của bà mẹ Na Bo Bae.

Lady Em Là Ai - The Dearest Lady (2015)

Sau khi kết hôn, bà có một cuộc sống hạnh phúc cùng người chồng và 2 cô con gái đáng yêu, thông minh là Han Ah Jung và Han Ah Reum. Tuy nhiên, sau đó mối quan hệ vợ chồng không được tốt đẹp, người chồng quyết định lấy người phụ nữ khác và dẫn theo con gái lớn là Han Ah Jung đi. Tuy là một gia đình nhưng họ lại ở rất xa nhau, tình cảm cứ thế phai nhạt dần. Rồi sự khác nhau về giàu nghèo càng khiến họ bị đẩy ra xa nhau. Liệu số phận có cho gia đình họ được hạnh phúc.

Bình Luận
Facebook