Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lan Quế Phường 3

Lan Quế Phường 3

喜愛夜蒲 3 (2014) HD 93 phút
Your rating: 0
6.7 3 votes
4668 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Lan Quế Phường 3 Vietsub FULL HD

Không quá đình đám nhưng chắc chắn Lan Kwai Fong là một trong những bộ phim 18+ gây được nhiều sự chú ý đối với khán giả từ suốt năm 2011 cho tới nay, bằng chứng là nó có sức hút sau những phần đầu tiên để rồi đạo diễn Tiền Quốc Vĩ tiếp tục thực hiện những phần kế và Lan Quế Phường 3 chính là sự tiếp nối của những thành công từ phần 1 và 2. Mỗi phần mới lại có sự xuất hiện của những gương mặt mới bao gồm toàn là trai xinh gái đẹp, mặc dù trước đó họ chưa có nhiều tên tuổi nhưng đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình, đặc biệt là thực hiện đầy ấn tượng các cảnh nóng.
Lan Quế Phường 3
Cuộc sống về đêm tại LWF (Lan Quế Phường) chính là đề tài mà phim muốn hướng tới, tại đây khán giả được dẫn dắt đi sâu vào những góc khuất của lối sống giới trẻ hiện nay, đó là sự dễ dãi cùng với ối sống buông thả, nơi mà họ đang muốn tìm cho mình một tình yêu chớp nhoáng, những mối tình một đêm tràn ngập trong nhục duc để rồi khi ngoảnh lại mới nhận ra được giá trị của tình yêu đích thực. Lan Quế Phường 3 cũng chính là sự bổ xung cho những câu chuyện trong 2 phần trước mới những nhân vật mới. Đặc biệt, để có thể thực hiện một cách chân thực và chính xác nhất những cảnh quay về giới trẻ, đạo diễn họ Tiền đã cất công đi tới các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan xem cuộc sống về đêm tại những địa điểm nổi tiếng về làm tư liệu.
Lan Quế Phường 3
Nội dung của phim bắt đầu từ việc Shin và Sara đã đính hôn trong hai năm. Họ đã có một cuộc tranh luận và đồng ý để mỗi người có thể vui chơi một cách thoải mái mà không bị kiểm soát hoặc là theo dõi. Người bạn tốt nhất của Sara, Jeana, người luôn có điểm yếu về Shin, sau đó cô ấy đã thử mọi cách để dụ dỗ anh ta. Trong khi đó, bạn trai của Jeana là Jacky cũng đang thân thiết với Jolie, một cô gái hết sức cuồng nhiệt. Lan Kwai Fong nhộn nhịp như thường lệ vào cuối tuần này. Các cô gái đều tập trung để giải trí tại các câu lạc bộ. Kể từ khi Sara gặp anh chàng Kim cực kỳ quyến rũ, mối quan hệ giữa tất cả họ bắt đầu có sự thay đổi.

Bình Luận
Facebook