Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lan Quế Phường Ngoại Truyện

Lan Quế Phường Ngoại Truyện

Hardcore Comedy (2013) HD 93 phút 4.5 - 67 votes
Your rating: 0
8 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Henri Wong
Director

Diễn viên

Xem phim Lan Quế Phường Ngoại Truyện Vietsub HD

Là một trong những tựa phim 18+ ấn tượng nhất của điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm trở lại đây, Lan Quế Phường như đánh đúng vào tâm lý của giới trẻ hiện nay khi nó tái hiện cuộc sống đầy phức tạp nơi khu phú “ăn chơi” bậc nhất tại xứ Cảng thơm, khắc họa cực rõ nét về sự dễ dãi của nhiều cô cậu chỉ thích hưởng thụ và để tiếp nối thành công đó, một phiên bản đặc biệt ra mắt vào năm 2013, tức là trước khi phát hành phần thứ 3, bộ phim mang tên Lan Quế Phường Ngoại Truyện. Phim được chỉ đạo bởi 3 đạo diễn khác nhau là Canh Đa, Hoàng Trí Hanh, La Diệu Huy, mỗi người sẽ phụ trách một câu chuyện trong phim và vì thế mà nó mang đến cho khán giả nhiều mặt hơn về cuộc sống phức tạp của LWF.
Lan Quế Phường Ngoại Truyện
Nội dung của phim Lan Quế Phường Ngoại Truyện gồm có 3 câu chuyện khác nhau được làm theo những chủ đề cũng khác nhau nhưng nó xoay quanh góc khuất của cuộc sống tại Lan Que Phuong.
Câu chuyện 1: bắt đầu từ việc 2 sinh viên đại học (do Kelvin Kwan và Terence Siufay thủ vai) rủ nhau đi tới một tòa nhà cũ kỹ vốn được biết tới là nơi các cô gái “bán hoa” hành nghề, họ muốn “giải trí” để  thỏa mãn trí tò mò cũng như nhu cầu thể xác. Tuy nhiên, trong lần đó, họ đã phát hiện ra rằng có nhiều cô gái bị ép bán dâm chứ không phải là tự nguyện và bất đắc dĩ họ lại trở thành những siêu nhân đang cố gắng cứu những người con gái đo.
Câu chuyện 2: “Nấm độc” một anh chàng (William Chan) có cuộc tình một đêm sau khi sử dụng chất kích thích với một cô nàng ăn chơi (Dada Chan) anh gặp cô trong một bữa tiệc hoành tráng.
Câu chuyện 3: Một nhân viên học việc tại một cửa hàng susi (Oscar Leung thủ vai) gặp lại người tình thuở xưa của mình (Christine Kuo) vào một buổi chiều bận rộn nhưng được giữ lại bởi một nhiệm vụ bí mật.
Lan Quế Phường Ngoại Truyện
Hardcore Comedy là một bộ phim hài tình dục loại III sau sự thành công của Fong loạt Lan Kwai, gấp ba lần các yếu tố táo bạo với ba câu chuyện khác nhau của đạo diễn đạo diễn mới nổi Andy Lo, Henri Wong và Chong Siu Wing. Diễn viên ngôi sao trẻ nóng Dada Chan, Michelle Wai, Christine Kuo, Kelvin Kwan, Oscar Leung và William Chan, bộ phim cuộc sống lên đến tiêu đề của nó bằng cách cung cấp tất cả mọi thứ từ quan hệ tình dục, cờ bạc để thuốc trong khi tham khảo văn hóa Hồng Kông.

Bình Luận
Facebook