Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lần Yêu Cuối

Lần Yêu Cuối

Lan Yeu Cuoi (2017) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3 4 5 6 7
Your rating: 0
7.3 3 votes
2168 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Lần Yêu Cuối – Kwarm Ruk Krang Sudtai (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Boy Pidsanu Nimsakul, cô nàng thị phi của điện ảnh Thái Lan với rất nhiều lùm xùm xung quanh đời sống riêng tư. Tuy nhiên, mỹ nhân 35 tuổi của làng điện ảnh xứ chùa vàng luôn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như tạo ảnh hưởng. Trong sự nghiệp, cô đạt nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim mới nhất của ngôi sao sinh năm 1982 này chính là dự án được rất nhiều khán giả mong đợi, đó là Kwarm Ruk Krang Sudtai.

Lần Yêu Cuối - Kwarm Ruk Krang Sudtai (2017)

Phim có tên tiếng việt là Yêu Lần Cuối, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của 2 hot boy đình đám của Thái là Oil Thana Suttikamul và Ploy chermarn boonyasak. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô họa sĩ xinh đẹp, thông minh, nhưng lại là bà mẹ đơn thân với 3 đứa con, Ros. Tuy nhiên, cô vẫn được rất nhiều đàn ông theo đuổi và nguyện cùng cô chăm sóc 3 đứa nhỏ.

Lần Yêu Cuối - Kwarm Ruk Krang Sudtai (2017)

Cùng lúc, có đến 2 cái tên theo đuổi Ros và cả 2 đều là những chàng trai có thể gánh vác mọi chuyện cùng cô vượt qua khó khăn. Người đầu tiên chính là giảng viên trường đại học mà cô từng theo học, anh là một người dày dặn, tâm lý và có đủ khả năng vừa làm một người chồng yêu thương vợ, vừa làm một người cha tốt của 3 đứa nhỏ. Người thứ 2 là hậu bối của Ros, anh chàng yêu thương cô không cần lý do, mặc sự phản đối của gia đình.

Tag : Phim Lần Yêu Cuối Tập 3 4 5 6 7, Lan Yeu Cuoi tap 3 4 5 6 7 vietsub, Xem Phim Lần Yêu Cuối Tập 3 4 5 6 7 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook