Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ

Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ

LEGO DC Comics Super Heroes: Justice League: Cosmic Clash (2016) HD 78 phút 6.4 - 506 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Rick Morales
Director

Diễn viên

Troy Baker isBatman (voice)
Batman (voice)
Grey Griffin isWonder Woman (voice)
Wonder Woman (voice)
Phil LaMarr isBrainiac (voice)
Brainiac (voice)
Nolan North isSuperman (voice)
Superman (voice)
James Arnold Taylor isThe Flash (voice)
The Flash (voice)
Kari Wahlgren isSaturn Girl (voice)
Saturn Girl (voice)
Khary Payton isCyborg (voice)
Cyborg (voice)
Yuri Lowenthal isCosmic Boy (voice)
Cosmic Boy (voice)
Phil Morris isVandal Savage (voice)
Vandal Savage (voice)
Josh Keaton isGreen Lantern (voice)
Green Lantern (voice)

Xem Phim Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ – Lego DC Comics Super Heroes: Justice League Cosmic Clash 2016 vietsub HD

LEGO chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khán giả yêu thích phim hoạt hình trên khắp thế giới, đặc biệt nó còn được biết tới qua những bộ xếp hình Lego dành cho trẻ em, được nhiều bố mẹ chọn mua cho con trẻ, điều này xuất phát từ sự thành công của rất nhiều tựa phim đã được ra mắt trong nhiều năm qua, mà trong đó có thể kể tới Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ được ra mắt vào năm 2016. Phim là sự hợp tác của các ông lớn trong nghành điện ảnh tại Hollywood như Warner Bros, DC, và cha đẻ của nó là LEGO, chính vì thế mà chúng ta hoàn toàn có thể tin vào một sản phẩm đầy chất lượng.
Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ
Trong phim Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ,  Justice League liệu rằng có thể thắng được những cỗ máy giữa các thiên hà khi mà chúng là không thể ngăn cản với khả năng bẻ cong thời gian riêng của mình !? Cho đến bây giờ, Justice League đã chiến thắng mọi kẻ thù người đã thách thức họ. Lần này, họ phải đối mặt Brainiac, một máy bất khả xâm phạm siêu thông minh có quest điên gây nguy hiểm cho tất cả cuộc sống trong thiên hà. Khi Brainiac đã tách ra khỏi Superman, Wonder Woman và Green Lantern đến những nơi khác nhau trong thời gian, cuộc đua là trên cho Batman và The Flash để tái lập lại các Justice League!
Phim Lego Cuộc Chạm Trán Vũ Trụ
Bất kỳ fan hâm mộ tuổi của siêu anh hùng sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị và hài hước khi xem “LEGO DC Comics Super Heroes: Justice League – Clash vũ trụ.” Với một sự cân bằng tốt của mô hình vai trò nam và nữ để bám vào, đó là bộ phim hoàn hảo cho một đêm yên tĩnh ở nhà với cả gia đình. DC và LEGO đã một lần nữa chứng minh quan hệ đối tác với nhau là một thành công chính hãng.

Bình Luận
Facebook