Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lôi Báo

Lôi Báo

Loi Bao (2017) Trailer
Your rating: 0
7 6 votes
7007 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Lôi Báo FULL – Loi Bao Victor Vũ 2017 HD

Victor Vũ là một trong những đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Việt Nam, đặc biệt là dòng phim hành động. Vị đạo diễn trẻ tài năng này đã có những siêu phẩm điện ảnh được nhiều khán giả yêu mến như: Thiên Mệnh Anh Hùng, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hay Oan Hồn. Mới đây, ông chính thức công bố dự án đình đám của năm nay mang tên Lôi Báo, phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 6 tháng 10 năm 2017 tại nhiều rạp lớn tại Việt Nam.

Lôi Báo - Loi Bao Victor Vũ 2017

Không chỉ được chỉ đạo nội dung với một đạo diễn xuất sắc, phim còn có sự tham gia của hàng loạt cái tên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt như nam diễn viên, ca sĩ điển trai Cường Seven, cô gái được khán giả yêu mến bậc nhất hiện nay Nhã Phương, cô nàng cá tính Vũ Anh Ngọc hay nghệ sĩ gạo cội Nguyễn Chánh Tín. Với dàn diễn viên không thể chất lượng được hơn, phim được dự báo sẽ làm mưa làm gió thị trường điện ảnh Việt vào nửa cuối năm nay.

Lôi Báo - Loi Bao Victor Vũ 2017

Phim Lôi Báo thuộc thể loại hành động kịch tính, vẽ nên chân dung một anh hùng đời thường, chân thật. Phim sở hữu những cảnh hành động mạo hiểm, hấp dẫn, cảnh quay đẹp mắt không hề thua bất kỳ một bộ phim hành động của Việt Nam nào. Một điểm nhấn đáng quan trọng nữa là tính chân thực của phim mang lại, một người anh hùng đời thường, không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào mà chỉ có tinh thần chiến đấu bất diệt để bảo vệ những người thân, những người xung quanh mình và những người cần được bảo vệ.

Bình Luận
Facebook