Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lồng Son

Lồng Son

Long Son (2017) Đang chiếu: Tập 29 Sắp chiếu: Tập 30 31 32
Your rating: 0
6.2 21 votes
24465 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Lồng Son – HTV9 Trọn bộ Tập cuối HD

Lồng Son là sản phẩm mới nhất của hãng phim nổi tiếng TFS, đây cũng chính là nhà sản xuất của bộ phim đình đám Lẩn Khuất Một Tên Người. Chính vì vậy, khán giả có nhiều lý do để tin tưởng sự thành công của dự án này mang lại và hoàn toàn tin tưởng vào đạo diễn Hồ Thanh Tuấn, một người còn khá trẻ những rất tài năng. Phim sẽ được lên sóng trên truyền hình HTV và sẽ là bộ phim việt được chờ đợi nhất trong tháng 10 này.

Lồng Son - HTV9 Trọn bộ Tập cuối

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt như: Anh Thư, Trương Thanh Long, Quốc Cường, Ái Châu, Bùi Lê Kim Ngọc, Mai Huỳnh, Trung Lùn, Hải Lý, Xuân Hiệp,…Sự kết hợp giữa những diễn viên nhiều kinh nghiệm và những nghệ sĩ được khán giả yêu mến sẽ tạo nên sự khác biệt, hấp dẫn với người xem. Với những thước phim có sự cuốn hút như này, khán giả sẽ yêu phim Việt, ủng hộ phim Việt nhiều hơn, đó là một tín hiệu đáng mừng với điện ảnh Việt Nam.

Lồng Son - HTV9 Trọn bộ Tập cuối

Phim Lồng Son được các nhà phê bình đánh giá khá cao, từ cách lựa chọn diễn viên, tạo hình nhân vật, diễn xuất đến nội dung và cách xâu chuỗi câu chuyện lại với nhau. Phim mang nhiều thiên hướng xã hội nhưng cũng không quên khai thác yếu tố tâm lý, những phân đoạn hài hước, gần gũi với người xem. Sự lên án về một bộ phận của xã hội đang mất phương hướng về cuộc sống, họ bị nhiều vấn đề xã hội chi phối, tự nhốt mình trong một chiếc “lồng” mà họ nghĩ đấy là “son”, nhưng đó chỉ là bề nổi còn đằng sau đó là cả một âm mưu, một hệ thống phạm tội tinh vi.

Tag : Phim Lồng Son Tập 30 31 32, Long Son tap 30 31 32 vietsub, Xem Phim Lồng Son Tập 30 31 32 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook