Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Lớp Trưởng Đại Nhân

Lớp Trưởng Đại Nhân

Lop Truong Dai Nhan (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
5.8 4 votes
3706 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Lớp Trưởng Đại Nhân 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Từ trước đến nay, điện ảnh hoa ngữ luôn có một chỗ đứng quan trọng tại thị trường Việt Nam. Hầu hết, những ai yêu phim ảnh đều thích xem phim hoa ngữ, những bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau với nội dung đa dạng, phong phú, dàn diễn viên hùng hậu, có khả năng diễn xuất tốt. Trong đó, thể loại thanh xuân học đường luôn được chú trọng đặc biệt để phát triển, đây cũng là dòng phim được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Tuy vậy, dòng phim này không hề dễ dàng thành công, không chỉ bởi việc lựa chọn dàn diễn viên khó khăn mà kịch bản cũng phải tạo được sự đột phá.

Xem phim Lớp Trưởng Đại Nhân 2017

Lớp Trưởng Đại Nhân chính là dự án phim học đường đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ nửa cuối năm 2017, phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được nhiều bạn đọc yêu thích. Tuy rằng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả bởi danh tiếng từ truyện nhưng phim cũng chịu áp lực không hề nhỏ về khâu tạo hình, cũng như nội dung phải bám sát cốt truyện mà lại tạo được điểm nhấn riêng biệt. Với cặp đôi chính là Lý Khải Hinh và Hoàng Tuấn Hiệp, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một món ăn tinh thần thượng hạng.

Xem phim Lớp Trưởng Đại Nhân 2017

Nội dung phim Lớp Trưởng Đại Nhân kể về cô bé Diệp Mộc Thê, một người thông minh, hoạt bát và giàu trí tưởng tượng. Trong lần đầu tiên tham gia tranh cử vị trí lớp trưởng, cô đã được đông đảo mọi người ủng hộ và trở thành lớp trưởng đại nhân. Sánh vai cùng cô nàng là thiếu niên toàn năng Liêu Đan Dịch giữ chức lớp phó học tập. Với vai trò đi đầu, 2 người phải dẫn dắt cho một tập thể kỳ quặc và phá hoại nhất trường. Liệu họ có thể giúp cho lớp có được những thành tích tốt với sự nhiệt huyết và cố gắng không ngừng.

Bình Luận
Facebook