Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối

Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối

Come Home Love III Dinner at 8 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 8
7.7 53 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối – Come Home Love III Dinner at 8 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Khi mà đa phần những nhà đại của trung quốc hiện nay đang đi theo xu hướng của giới trẻ với những bộ phim thiên về ngôn tình, lấy cái đẹp làm điểm mạnh khi đưa lên màn ảnh nhỏ những tác phẩm với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp mà không cần quá tập trung vào diễn xuất cũng như kịch bản, trong khi đó nhà đài TVB vốn nổi tiếng nhất của Hong Kong vẫn đi theo lối cũ với những tác phẩm giàu tính nhân văn xoay quanh chuyện gia đình cũng như tình yêu mang nhiều tính thực tế, sự đối lập này đã giúp người xem có nhiều lựa chọn cho riêng mình và mỗi cái đều có những thế mạnh riêng, trong đó khi nhắc đến phim TVB chúng ta có thể nói tới Mái Ấm Gia Đình 3 là một cái tên tiêu biểu cho thể loại sitcom gia đình đầy ý nghĩa mà khán giả càng xem càng cảm thấy thích thú mặc dù nó được xếp vào hàng nhiều tập nhất của điện ảnh HK với gần 1000 tập phim ra mắt trong vài năm trở lại đây.
Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối
Nối tiếp nội dung của phần thứ 2, Mái Ấm Gia Đình Bữa Cơm Tối xoay quanh đại gia đình nhà họ Mã gồm 7 thành viên gồm có: Sếp lớn Mã Hổ (Lưu Đan), bà cô út Mã Nhu, con trai lớn là Mã Cường, con dâu Lao Lệ Thường là vợ của Mã Cường, con trai nhỏ Mã Tráng hay còn gọi là John Mã, cháu trai Mã Tử Nhân và cháu gái Mã Tử Ni (Tưởng Gia Mân). Đơn giản những hiệu quả trong việc truyền tải ý đồ cũng như thông điệp cuộc sống, câu chuyện của phim bao gồm những tình tiết được khai thác ở mọi ngõ ngách từ trong nhà tới ngoài phố , từ trong bếp đi ra công sở. Những điều tưởng chừng giản dị và gần gũi này đã nhanh chóng chinh phục khán giả xem đài.
Phim Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối
Chúng ta cùng tóm tắt một chút về cốt truyện của phim: Bắt đầu từ nhân vật lớn nhất trong nhà là Mã Hổ, ông từng làm việc trong trại quản giáo nên tính cách khá khắt khe với bất kỳ thành viên nào trong nhà, mọi người đều phải sống theo khuôn phép mà ông đặt ra, đặc biệt là những cậu con trai của ông. Điều này đã khiến những người trong gia đình cảm thấy không mấy thoải mái mà đỉnh điểm phải kể tới cu cậu Mã Tráng, anh ta luôn phản đối ra mặt. Mặc dù là người một nhà những tính cách của các thành viên thì lại hoàn toàn khác nhau, đối lập nhất phải kể tới Mã Tráng và Mã Hổ, 2 cha con thường xuyên đấu khẩu với nhau mặc dù anh chàng luôn có mặt mỗi khi cha cần.
Phim Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối
Một số nhân vật khác rất được quan tâm là vợ chồng nhà Mã Cường và Lao Lệ Thường, cặp đôi này là những người chuyên đi gỡ rối thay vì tạo scandal như Mã Tráng, 2 người thường đứng ra hòa giải mỗi khi trong nhà có chiến tranh. Với hệ thống nhân vật hùng hậu cùng với kịch bản sáng tạo, nhiều ý tưởng cũng như liên tục có sự đổi mới và biến hóa nên Mái Ấm Gia Đình đã giúp người xem không bị nhàm chán, thậm chí còn đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác…

Bình Luận
Facebook