Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mái Ấm Gia Đình Phần 4

Mái Ấm Gia Đình Phần 4

Mai Am Gia Dinh Phan 4 (2018) Đang chiếu: Tập 894
Your rating: 0
8.4 69 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (2018) TVB Trọn bộ Tập cuối HD

Không phải ngẫu nhiên mà seri phim Mái Ấm Gia Đình do TVB sản xuất ra mắt phần thứ 4, dù kết thúc của phần 3 đã rất viên mãn. Phần 4 không nối tiếp cốt truyện của 3 phần trước mà đi theo một hướng hoàn toàn mới, mở ra một kịch bản có thể phát triển những phần kế tiếp. Chắc hẳn rằng, nếu ai yêu thích sitcom ăn khách này đều rất mong chờ sự ra mắt của phần 4, được phát sóng bên Hong Kong từ đầu năm 2017, phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả, chính vì thế mà kênh SCTV9 quyết định mua bản quyền phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (2018) TVB

Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 4 có tựa đề tiếng anh là Come Home Love 4, thuộc thể loại sitcom gia đình, chủ yếu khai thác các mối quan hệ phức tạp giữa các thành viên, cách ứng xử và lối sống của từng người. Qua đó, phản ánh hiện thực xã hội và đưa ra những bài học quý giá qua những phân đoạn hài hước, dí dỏm nhưng cũng hết sức sâu cay. Với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối mới mẻ so với 3 phần trước như: Lưu Đan, Thang Doanh Doanh, Đơn Lập Văn, Lữ Tuệ Nghi, Tô Vận Tư,…phim hứa hẹn sẽ đem đến những đột phá đặc biệt tới người xem.

Phần 4 là một câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật hầu như mới toanh, được kỳ vọng sẽ tạo ra một tuyến nhân vật khởi đầu cho những phần tiếp theo nữa. Khởi đầu bằng câu chuyện về ông chủ một công ty vận tải Hùng Thụ Căn, để có được như ngày hôm nay ông phải trải qua rất nhiều thăng trầm khác nhau. Tuy công việc đã ổn định nhưng ông không thể nào yên tâm với hai cô con gái đã đến tuổi lấy chồng là Hùng Nhược Thủy (Lữ Tuệ Nghi) và Hùng Tâm Như (Tô Vận Tư). Vốn tính cách của hai chị em không hợp nhau đã khiến ông đau đầu lắm rồi giờ làm thêm chuyện chồng con sau này, vẫn xuất sắc trong công việc, vẫn đam đang với việc nhà nhưng hai chị em không lấy chồng. Sự xuất hiện của Hùng Thụ Nhân làm câu chuyện càng trở nên hấp dẫn, người em trai ông Căn rất năng động, sẽ là người tư vấn tình cảm đắc lực cho chị em họ hai cháu gái.

Bình Luận
Facebook