Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mật Danh K2

Mật Danh K2

Mat Danh K2 (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
9.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Mật Danh K2 – The K2 (2016) HTV2 Trọn bộ Thuyết minh HD

Mật Danh K2 có tựa đề tiếng anh là The K2, đây là một trong những thước phim truyền hình ăn khác nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Phim đánh dấu sự trở lại của cặp đôi vàng xứ sở kim chi là mỹ nữ Yoona (SNSD) và nam tài tử Ji Chang Wook. Tuy khởi nghiệp với nghề ca sĩ nhưng Yoona chỉ thực sự tỏa sáng trong vai trò diễn viên như một cái duyên, cô được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất cùng với đó là lượng fan hâm mộ hùng hậu. Còn Ji Chang Wook thì không cần bàn cãi gì nữa, anh là một trong những nam diễn viên xuất sắc nhất của xứ Hàn hiện nay.

Mật Danh K2 - The K2 (2016) HTV2

Nội dung phim Mật Danh K2 xoay quanh anh chàng cảnh vệ Kim Je Ha (Ji Chang Wook đóng) và gia đình bà Choi Yoo. Là một cảnh vệ tài năng, với khả năng thực chiến cao, Je Ha nhận được nhiều sự quan tâm từ giới quan chức. Tuy nhiên, vì biết được bí mật của ông Jang, một nghị sĩ cấp cao và đang là ứng viên tổng thống Hàn Quốc, đồng thời cũng là chồng của bà Choi nên anh bị truy lùng khắp nơi. Nhưng sau khi cứu bà Choi khỏi phe đối lập, Je Ha ngay lập tức nhận được sự tin tưởng của bà, hoạt động bí mật với biệt danh K2, có nhiệm vụ bảo vệ con gái riêng của ông Jang, tiểu thư Ko Ahn Na.

Mật Danh K2 - The K2 (2016) HTV2

Bên ngoài thì bà Choi có vẻ quan tâm, chăm sóc cô con gái riêng của chồng nhưng mục đích chính của bà là dùng Ahn Na làm con tim để điều khiển chồng. Cuộc chiến tranh cử chưa hạ màn thì điều gì cũng có thể xảy ra, Je Ha luôn phải theo sát Ahn Na để tránh khỏi sự lợi dụng của phe đối lập, nhất là khi cô đang mắc chứng bệnh rối loạn sợ hãi sau cái chết của mẹ đẻ. Sau khi biết được sự tồn tại của Ahn Na, phe đối lập ngay lập tức tiếp cận cô và mối đe dọa liên tiếp xảy đến. Liệu Je Ha có thể bảo vệ được Ahn Na, câu chuyện tình yêu của 2 người sẽ ra sao…

 

Bình Luận
Facebook