Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Mất Dấu 2

Mất Dấu 2

Mat Dau 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 6
7.4 87 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Mất Dấu 2 – Sứ Đồ Hành Giả 2 – Line Walker 2 TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Đài tvb luôn là một thế lực của dòng phim truyền hình của làng điện ảnh Châu Á. Đây là một trong những hãng phim lớn và xuất hiện đầu tiên của Hong Kong, đồng thời cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến Việt Nam. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với đó là sự xuống dốc không phanh của tvb do thiếu hụt nhân lực, nguồn tài chính khủng hoảng nên đã khiến họ phải lép vế. Trong những năm gần đây, với mục tiêu xây dựng và phát triển lại thương hiệu, tvb đã không nhừng cho ra mắt những thước phim đình đám và nhận được những phản hồi khá tích cực từ khán giả. Đáng chú ý, trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, tvb cho ra mắt hàng loạt những dự án phim sốt sình sịch, trong đó phải kể đến bộ phim Sứ Đồ Hành Giả 2.

Mất Dấu 2 - Sứ Đồ Hành Giả 2 – Line Walker 2 SCTV9

Phim có tựa đề tiếng anh là Line Walker 2, dự kiến sẽ được lên sóng vào nửa cuối năm 2017. Hiện tại, đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 đã chính thức công bố poster với cái tên là Mất Dấu 2 và nhiều khả năng sẽ phát sóng đồng thời cùng bên tvb, đây là một tin không thể vui hơn được nữa. Dàn diễn viên chính của phim vẫn được giữ nguyên, cùng với một số gương mặt mới đầy triển vọng như Tuyên Huyên, Huỳnh Thúy Như, Miêu Kiều Vỹ, Hứa Thiệu Hùng, Viên Vỹ Hào, Trần Hào (Moses Chan),…Chúng ta cùng chờ Mất Dấu 2 và hàng loạt những bộ phim đình đám của tvb tung hoành tại thị trường nội và ngoại trong dịp cuối năm nhé.

Mất Dấu 2 - Sứ Đồ Hành Giả 2 – Line Walker 2 SCTV9

Mất Dấu 2 sẽ vẫn được tiếp tục nối nội dung của phần 1 nhưng sẽ là câu chuyện xảy ra trước đó vào năm 2010. Lúc đó, Đàm Hoan Hỷ là một cảnh sát, do vợ anh bị giết hại nên anh tìm cách trả thù sau đó mới trở thành một tên xã hội đen. Anh có quan hệ khá tốt với một cảnh sát tài năng do Miêu Kiều Mỹ đảm nhận, và anh có một mối quan hệ bí mật với một cảnh sát ngầm do Tuyên Huyên đóng và một doanh nhân, một tên trùm xã hội đen. Phim được dự báo sẽ có khá nhiều cảnh quay hành động nghẹt thở, cùng những màn rựt đuổi thót tim nhưng cũng không hề thiếu các phân đoạn tâm lý căng thẳng.

Bình Luận
Facebook