Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mất Dấu

Mất Dấu

Mat Dau (2014) Đang chiếu: Trọn bộ 7.5 - 24 votes
Your rating: 0
7.7 66 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Mất Dấu 1 – Line Walker 1 2014 Lồng tiếng Trọn bộ HD

Mất Dấu 1 với tên khác là Sứ Đồ Hành Giả 1, phim thuộc thể loại hành động hình sự, xoay quanh những nội gián tuyệt mật của đội chuyên án được gài vào các thế giới ngầm của bọn tội phạm. Được ra mắt năm 2014, phim để lại dấu ấn đậm nét với số lượng người xem kỷ lục và dành đượcc nhiều lời khen từ các chuyên gia. Chúng ta cùng tìm hiểu một số điều đặc biệt về bộ phim ăn khách này nhé.

Mất Dấu 1 - Line Walker 1 2014

Phim có tên ban đầu là Sứ Đồ Hành Giả nhưng khi được phát sóng tại Việt Nam thì lấy tên chính thức là Mất Tích. Sau khi bộ phim này vừa kết thúc thì ngay lập tức đoàn làm phim bắt tay vào dự án điện ảnh, nhưng do nhiều rắc rối cá nhân mà phim bị đình trệ khá lâu và đến tận cuối năm 2016 mới được ra rạp. Chưa dừng lại ở đó, phần 2 của Mất Dấu cũng đang được quay và sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển của đài TVB.

Mất Dấu 1 - Line Walker 1 2014

Mất Dấu 1 là một trong ít bộ phim hình sự kinh điển của Hong Kong, do giám chế lừng danh Văn Vĩ Hùng chỉ đạo nội dung. Cùng với đó là sự tham gia của dàn sao hạng A gồm những cái tên đình đám như người đẹp, đồng thời cũng là thị hậu năm 2014 – Xa Thi Mạn, nam diễn viên điển trai Lâm Phong, ngoài ra là sự góp mặt của Lương Liệt Duy, Miêu Kiều Vỹ, Thẩm Chấn Hiên, Trần Mẫn Chi.

Mất Dấu 1 - Line Walker 1 2014

Nội dung phim Mất Dấu 1 xoay quanh hành trình phá án của 5 cảnh sát ngầm, cũng là 5 nội gián xuất sắc được gài vào các băng đảng phạm pháp để tìm chứng cứ phạm tội. Nhưng sau khi bị mất hồ sơ của cả 5 người, họ bị rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, không được xã hội, cấp trên công nhận, luôn phải đối mặt với những nguy hiểm bất cứ lúc nào. Họ sẽ ra sao, tiếp tục nhiệm vụ nội gián hay từ bỏ theo xã hội đen.

Bình Luận
Facebook