Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mặt Nạ Quân Chủ

Mặt Nạ Quân Chủ

Mat Na Quan Chu (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8 6 votes
5392 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Mặt Nạ Quân Chủ – Ruler: Master of the Mask (2017) Vietsub Thuyết minh

Đáng chờ đợi, đáng theo dõi và đáng danh bom tấn truyền hình là những gì mà hiện tại dự án phim Ruler: Master of the Mask đang được nói đến. Vì sao ư, vì đây là thước phim quy tụ tất cả các yếu tố để trở thành một bộ phim truyền hình có thể làm điên đảo khán giả Việt trong tháng 5 này. Yếu tố thứ nhất chính là dàn diễn viên không thể chuẩn mực hơn được nữa với những ngôi sao đang rất hot hiện nay và được nhiều người yêu mến như: Kim Myung Soo, Kim So-Hyun, Yoo Seung Ho, Yoon So-hee,…cùng với sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn lừng danh Son Hyeong-seok.

Mặt Nạ Quân Chủ - Ruler: Master of the Mask (2017)

Tiếp theo là nội dung và kịch bản được soạn thảo từ khá lâu và được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng trước khi bước vào giai đoạn thực hiện các cảnh quay. Với đề tài cổ trang, xoay quanh những ngày loạn lạc dưới triều đại Joseon, một trong những chủ đề được đánh giá là cứ khai thác là thành “siêu phẩm”. Không những vậy, bối cảnh trong phim cũng được đoàn làm phim chau chuốt từng chút một để phim trở nên chân thật nhất có thể.

Mặt Nạ Quân Chủ - Ruler: Master of the Mask (2017)

Yếu tố cuối cùng là thời điểm ra mắt phim Mặt Nạ Quân Chủ, đúng dịp hè vào thời điểm những bạn trẻ mê dòng phim Hàn Quốc đang trong giai đoạn khá rảnh rỗi. Ngoài ra, phim còn sở hữu khâu hậu cần hùng hậu và chất lượng, chính vì thế mà giai đoạn PR cho phim được thực hiện một cách khoa học và tính toán đúng thời điểm ra mắt sẽ gây được sự chú ý với khán giả. Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem bộ phim hấp dẫn bậc nhất trong nửa đầu năm 2017, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook