Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mặt Trái Của Công Lý

Mặt Trái Của Công Lý

Mat Trai Cua Cong Ly (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.4 66 votes
146053 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mặt Trái Của Công Lý – My Lawyer, Mr Jo 2017 HTV2 Lồng tiếng Thuyết minh HD

Mặt Trái Của Công Lý với tựa đề tiếng anh là My Lawyer, Mr Jo, đây là dự án truyền hình đình đám của điện ảnh Hàn Quốc năm 2016. Phim có sự trở lại của nam tài tử ngôi sao Chuyện tình Paris – Park Shin Yang sau 5 năm vắng bóng. Tái xuất lần này, anh hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất bởi lối diễn xuất hài hước, nhưng lại toát lên được bản lĩnh của một người đàn ông thực sự trong vai một luật sư cứng rắn.

Mặt Trái Của Công Lý - My Lawyer, Mr Jo 2017 HTV2

Phim Mặt Trái Của Công Lý do đạo diễn Lee Jung Sub chỉ đạo nội dung, có nội dung khai thác sâu vào những vấn nạn của xã hội, không chỉ đứng về phía những người vô tội, oan ức trong xã hội mà còn lên án mạnh mẽ những kẻ lợi dụng quyền lực, vì bản thân mà làm những việc trá với đạo lý, pháp luật kể cả hãm hại người khác. Ngoài nam diễn viên Park Shin Yang, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hạng A của điện ảnh xứ sở kim chi như: Kang So-Ra, Ryu Soo-Young, Park Sol-Mi, Kim Dong-Joon,…

Mặt Trái Của Công Lý - My Lawyer, Mr Jo 2017 HTV2

Jo Deul-Ho, một luật sư đại tài nhưng có tính cách khá kỳ quặc, khó hiểu nhưng những hành động của anh đều có những ẩn ý đặc biệt. Deul-Ho lớn lên trong một gia đình nghèo nên anh luôn cố gắng để trở thành một luật sư giỏi để lấy lại công bằng cho những người nghèo khó. Nhưng một mình anh không thể chống lại cả một thế lực, nhất là nạn tham nhũng đang tồn tại ở khắp mọi nơi. Vì nói ra sự thật mà anh mất tất cả mọi thứ và phải bắt đầu lại từ con số không.

Bình Luận
Facebook