Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mật Vụ Kingsman 1

Mật Vụ Kingsman 1

Kingsman: The Secret Service (2014) HD 130 phút 7.7 - 452,507 votes
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Colin Firth isHarry Hart / Galahad
Harry Hart / Galahad
Samuel L. Jackson isRichmond Valentine
Richmond Valentine
Michael Caine isChester King / Arthur
Chester King / Arthur
Sophie Cookson isRoxy Morton
Roxy Morton
Mark Hamill isJames Arnold
James Arnold
Edward Holcroft isCharlie Hesketh
Charlie Hesketh

Xem phim Mật Vụ Kingsman 1 vietsub thuyết minh FULL HD

Là một trong những hiện tượng của điện ảnh thế giới trong năm 2014, Mật Vụ Kingsman đã mang tới rất nhiều bất ngờ cho khán giả toàn cầu, không chỉ về sự hoành tráng của nó mà quan trọng hơn cả chính là biến những ý tưởng đầy táo bạo và sáng tạo thành hiện thực, chuyển nó thành những thước phim lôi cuốn và hấp dẫn nhất, điều mà đạo diễn sinh năm 1971 người Anh Matthew Vaughn cùng ekip đã làm quá tốt. Từng tất thành công cùng Kick-Ass, Matthew vốn cho thấy sự khác biệt trong các tác phẩm của mình từ 4 năm trước đó và lần này anh đã khẳng định tài năng của mình được xếp vào hàng hiếm có, khi mà tất cả đều được trả lời trong 129 phút của Kingsman 1.
Mật Vụ Kingsman 1
Nội dung của phim Mật Vụ Kingsman 1 xoay quanh một thanh niên tên là Eggsy (Taron Egerton), cha của cậu ta đã chết ngay từ khi cậu ta còn nhỏ, hiện tại cậu đang sống cùng với bồ của mẹ cậu, người thường xuyên ngược đãi bà ấy và cả cậu nữa. Cậu ta ra ngoài và làm gì đó cho một trong những người bạn của ông ta. Cậu ta bị bắt và gọi số điện thoại mà một người đàn ông đưa cho cậu trong khoảng thời gian mà cha của cậu qua đời, để gọi tới bất cứ lúc nào nếu cậu ta cần giúp đỡ. Một người đàn ông tên là Harry tiếp cận anh ta và nói ông ta là người đã giúp cậu ta. Ông ta nói với cậu rằng ông ấy biết cha của cậu.
Mật Vụ Kingsman 1
Khi người đàn ông mà Eggsy sỉ nhục muốn một nhận được một cái gì đó, Harry đã quyết định đào tạo cậu và những người bạn đồng hành của cậu cho những kỹ năng đặc biệt. Harry nói với Eggsy rằng anh ta là một phần của một tổ chức bí mật được gọi là Kingsman và cha cậu cũng là một phần của nó. Ông ấy đã chết khi cố gắng để làm cho thế giới an toàn. Harry mở ra cho Eggsy một cơ hội để trở thành một Kingsman và cậu ta đã nhận lời. Cậu đã phải trải qua một khóa đào tạo cực kỳ khắc nhiệt. Harry đang nhìn vào sự sụp đổ của một Kingsman khác và đường mòn dẫn ông đến tỷ phú công nghệ Valentine còn gọi là V, người cũng tò mò về nhóm đứng sau chỉ đạo cậu, Mật vụ Kingsman.
Mật Vụ Kingsman 1
Không chỉ được cầm trịch bởi một đạo diễn tài ba mà KingSman còn gây chú ý với dàn diễn viên cực kỳ nổi tiếng, trong đó phải kể tới những ngôi sao từng đoạt giải Oscar như: Colin Firth, Samuel L.Jackson, Michael Caine và gương mặt mới Taron Egerton. Với kinh phí đầu tư 81 triệu USD, thừa đủ để phim sở hữu những cảnh quay đẹp mắt, hoàng tráng và những gì nó nhận về sau những lỗ lực của đoàn làm phim chính là con số hơn 400 triệu USD cùng một số giải thưởng lớn, trên hết là mở ra cho một phần mới phát hành trong tương lai.

Bình Luận
Facebook