Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim

Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim

Kingsman: The Golden Circle (2017)
Your rating: 0
8.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Sophie Cookson isRoxy Morton
Roxy Morton
Colin Firth isHarry Hart
Harry Hart
Channing Tatum isAgent Tequila
Agent Tequila
Jeff Bridges isAgent Champagne
Agent Champagne
Pedro Pascal isJack Daniels
Jack Daniels
Edward Holcroft isCharlie Hesketh
Charlie Hesketh

Xem phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim vietsub thuyết minh FULL HD

Thành công vang dội từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, không có lý do gì để các nhà làm phim đến từ Anh và Mỹ không thực hiện tiếp phần thứ 2 và vấn đề chỉ là thời gian, chính vì thế khán giả hoàn toàn không có gì bất ngờ khi Mật Vụ Kingsman 2 sẽ chính thức ra rạp trong dịp cuối năm 2017 này, đặc biệt người đảm nhiệm chỉ đạo phần này chính là người đã cầm trịch và làm nên sự khác biệt cho phần 1, chính là đạo diễn Matthew Vaughn. Thương hiệu Kingsman liệu rằng có được đưa lên một tầm cao mới với dàn diễn viên quen thuộc, những cái tên trong ekip vốn gắn bó từ phần trước cùng với một kịch bản đầy mới mẻ, đầy sáng tạo cũng như nhiều cảnh quay hoành tráng được thực hiện, tất cả sẽ sớm được trả lời.
Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim
Nội dung của phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim bắt đầu từ một sự việc hết sức nghiêm trọng, điều mà ít ai ngờ tới, đó là trụ sở của Kingsman bị những kẻ xấu lạ mặt phá hủy và thế giới bị dồn vào thế cực kỳ hiểm nguy, nó giống như một con tin mà ranh rới sống chết hết sức mong manh, và vì thế mà những thành viên trong nhóm phải nhanh chóng thực hiện một cuộc điều tra. Hành trình của họ đã giúp họ khám phá ra một tổ chức gián điệp đồng minh ở Hoa Kỳ có tên gọi là Statesman, ngày mà họ trở lại chính là ngày mà cả 2 tổ chức được thành lập. Đây cũng chính là thời điểm cực phù hợp để thử sức những thành viên mới trong tổ chức, những điệp viên siêu hạng được đào tạo cực kỳ bài bản, và thế là hai tổ chức bí mật hàng đầu với tên gọi Tổ Chức Hoàng Kim phải cùng nhau sát cánh để đánh bại một kẻ thù chung đang đe dọa tiêu diệt cả thế giới. Liệu Eggsy và những người bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ …
Phim Mật Vụ Kingsman 2
Được sản xuất bởi hãng Twentieth Century Fox, những cảnh quay đầu tiên của phim Mật Vụ Kingsman 2 bắt đầu từ giữa năm 2016 ở Anh và có nhiều cảnh thực hiện ở Italia, sau đó phim sẽ được phát hành bởi hãng 20th Century Fox và trailer đầu tiên đã sớm được lên sóng trong dịp hè 2017. Với những gì mà phần 1 đã từng làm được thì chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một phần 2 đầy ấn tượng và phá cách, đặc biệt là câu chuyện của phần này sẽ đưa chúng ta tới những cuộc chiến khốc liệt hơn, quy mô hơn, sẽ là những màn hành động choáng ngợp thường thấy trong các boom tấn đình đám của Hollywood.

Bình Luận
Facebook