Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi

Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi

Jan Dara the Beginning (2012) HD
Your rating: 0
4.3 17 votes
21925 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi – Jan Dara the Beginning (2012) Vietsub HD

Sau sự thành công hơn cả mong đợi của Mẹ Kế 1 được ra mắt vào năm 2001, đạo diễn Nonzee Nimibutr rất muốn phát triển phần 2 ngay lập tức nhưng sau đó lại không thể vì nhiều lý do khác nhau. Cho đến tận năm 2012, với sự đầu tư mạnh mẽ và quyết liệt từ đoàn làm phim và đạo diễn M.l. Pundhevanop Dhewakul, phần 2 được ra mắt hoành tráng với cái tên Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi. Phim thực sự có sự thay đổi đáng kể trong cách xây dựng nhân vật và chính là thước phim tạo nên sự khác biệt của điện ảnh Thái trong năm 2012.

Mẹ Kế 2 - Đứa Con Tội Lỗi

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết 18+ nổi tiếng của Thái, Mẹ Kế 2 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và nhiều nhà chuyên môn bởi dàn diễn viên rất chất với những cái tên như: Bongkoj Khongmalai, Kesarin Chaichalermpol, Ratklao Amaradit, Savika Chaiyadej,…Trong đó, nam chính được giao cho diễn viên điển trai và có nhiều fan nữ nhất bên Thái, Mario Maurer, còn nữ chính không ai khác chính là nữ diễn viên khiêu dâm được yêu thích bậc nhất bên Nhật Bản là Sho Nishino.

Mẹ Kế 2 - Đứa Con Tội Lỗi

Mẹ Kế 2 được đạo diễn Dhewakul xây dựng theo một phong cách hoàn toàn khác, tuy không thay đổi quá nhiều về mặt nội dung nhưng ông đã làm nhiều khán giả bất ngờ với kịch bản quen mà lạ. Câu chuyện vẫn xoay quanh cậu bé Jan Dara, một đứa bé mồ côi mẹ từ nhỏ và không nhận được bất kỳ tình yêu thương nào từ cha vì ông ta luôn coi anh là đứa trẻ đen đủi. Người duy nhất khiến cậu cảm thấy cuộc sống này tuyệt vời chính là người mẹ kế Wad, bà coi cậu như con đẻ của mình, bảo vệ và chăm sóc cho Jan.

Bình Luận
Facebook