Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mẹ Kế Hàn Quốc

Mẹ Kế Hàn Quốc

Me Ke Han Quoc (2016) HD
Your rating: 0
7.5 6 votes
13951 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Mẹ Kế Hàn Quốc – Stepmom (2016) Vietsub HD

Những bộ phim cấp 3 của Hàn Quốc được sản xuất đều đặn qua từng tháng, nó giống như một món ăn tinh thần của những khán giả đang ở tuổi trưởng thành. Nói đến thể loại phim 18+ của Hàn thì chúng ta chắc chắn phải kể đến những diễn viên nữ xinh đẹp không tì vết, một bộ phim được đánh gia hay hay là không chủ yếu phụ thuộc vào những cảnh nóng và nhạy cảm trong phim, nữ chính xinh đẹp chứ không phải là nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua bộ phim nổi tiếng Mẹ Kế Hàn Quốc rất được yêu thích.

Mẹ Kế Hàn Quốc - Stepmom (2016)

Phim có tựa đề tiếng anh là Stepmom, sở hữu dàn diễn viên rất chất lượng với nữ chính là cô nàng sexy Joo Ye-bin. Cô là một trong những nữ diễn diễn viên hoạt động tích cực nhất trong vài năm gần đây của nghành công nghiệp phim 18+ bên Hàn. Sở hữu thân hình hoàn hảo cùng khuôn mặt dâm dâm, cô không những sở hữu nhiều cảnh khỏa thân, nóng bỏng mà còn sở hữu vòng 1 cực khủng. Là bộ phim đầu tay, tuy nhiên đạo diễn Kim Moo-won rất táo bạo khi lồng rất nhiều cảnh quan hệ bỏng mắt vào trong phim.

Mẹ Kế Hàn Quốc - Stepmom (2016)

Nội dung phim Mẹ Kế Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện trớ trêu của anh chàng Joon-ha (Ahn Joong-woo). Trước đây, anh có mối quan hệ mập mờ với một người phụ nữ hơn tuổi trong một quán ba và 2 người say đắm về thể xác ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhung nhớ những giây phút tuyệt vời đó, anh ta tìm kiếm cô gái đó nhưng không thể gặp được. Trớ trêu khi lần gặp gần đây nhất họ gặp nhau với mối quan hệ con chồng, mẹ kế. Sự hòa hợp về thể xác trước đây đã khiến họ không thể kiềm chế và đi quá giới hạn trong mối quan hệ mẹ kế con chồng.

Bình Luận
Facebook