Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mẹ Kế Nhật Bản 2

Mẹ Kế Nhật Bản 2

Me Ke Nhat Ban 2 (2017) HD
Your rating: 0
7.1 15 votes
22435 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Mẹ Kế Nhật Bản 2 – Japanese Mother 2 (2017) Vietsub HD

Đối với nhiều khán giả thì Nhật Bản là thiên đường của phim cấp 3, Hàn Quốc là xứ sở phim tâm lý tình cảm còn Trung Quốc là cội nguồn của phim cổ trang. Tuy nhiên, ít ai biết nền công nghiệp phim 18+ cũng rất phát triển ở xứ Hàn với hàng loạt những bộ phim nóng bỏng với dàn diễn viên vô cùng hùng hậu, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vóc dáng đến khuôn mặt. Điều khác biệt so với Nhật là những bộ phim của Hàn đạt đến một cột mốc nhất định, không bao giờ vượt quá giới hạn về mặt cảnh quay. Năm 2017, có khá nhiều thước phim ấn tượng ra mắt, tiêu biểu là phim Mẹ Kế Nhật Bản 2.

Mẹ Kế Nhật Bản 2 - Japanese Mother 2 (2017)

Đây là phần thứ 2 của bộ phim cùng tên được ra mắt năm 2016. Nhận thấy sự phản hồi tích cực từ phần 1 nên không quá ngạc nhiên khi phần 2 được ra mắt sau đó đúng 1 năm. Không bản quyền, không phát sóng và chỉ lan truyền rộng rãi trên các trang mạng online nhưng những thước phim 18+ của Hàn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và lượng người xem luôn ổn định. Điều quan trọng nhất đối với khán giả chính là dàn diễn viên đẹp, chất lượng cùng nhiều cảnh quay táo bạo.

Mẹ Kế Nhật Bản 2 - Japanese Mother 2 (2017)

Mẹ Kế Nhật Bản 2 có tựa đề tiếng anh là Japanese Mother 2, phim tiếp tục xoay quanh mối quan hệ đi ngược với xã hội và đạo lý giữa con chồng và mẹ kế. Trong ngôi nhà chỉ có mẹ kế, con chồng và người bố đã đến tuổi xế chiều, sự say đắm của người con trai dành cho cô gái trẻ Nhật Bản mà người bố mình đưa về với danh nghĩa là mẹ kế không có gì là lạ. Tuy nhiên, sự tò mò của cậu là quá lớn, tiếng rên rỉ và những cảnh quan hệ với người bố đã ám ảnh cậu, khiến cho cậu muốn được quan hệ với chính người mẹ kế. Câu chuyện sẽ ra sao khi mối quan hệ sai trái bắt đầu…

 

Bình Luận
Facebook