Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mẹ Kế Nhật Bản

Mẹ Kế Nhật Bản

Japanese Mother (2017) HD
Your rating: 0
4.9 7 votes
16122 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Mẹ Kế Nhật Bản – Japanese Mother (2017) Vietsub HD

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim truyền hình tâm lý chất lượng mà còn biết đến khá nhiều với thể loại 18+. Những thước phim người lớn do điện ảnh xứ Hàn sản xuất nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Năm 2017 là năm của điện ảnh xứ sở kim chi và thể loại cấp 3 cũng không phải ngoại lệ. Trong đó, bộ phim Mẹ Kế Nhật Bản để lại dấu ấn đậm nét đến bây giờ.

Mẹ Kế Nhật Bản - Japanese Mother (2017)

Phim do đạo diễn Kim Moo-won chỉ đạo nội dung, người từng thành công với nhiều bộ phim 18+. Phim do ông sản xuất không chỉ sở hữu những cảnh quay táo bạo, nhiều mối quan hệ phức tạp mà còn có nội dung tương đối quanh co, lôi cuốn và Mẹ Kế Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu nén nút giữa người mẹ kế xinh đẹp Yuki (Ashita Yuki) và cậu con trai Min-cheol (Ahn Min-sang).

Mẹ Kế Nhật Bản - Japanese Mother (2017)

Mọi chuyện bắt đầu từ khi người cha Ki-ho đưa Yuki đến Nhật Bản để kết hôn với cô. Tuy nhiên, ông lại lén lút với người tình cũ và bỏ rơi Yuki. Trong lúc cô đơn, buồn chán, cô luôn có Min-cheol bên cạnh an ủi, chăm sóc và coi như người chị, người mẹ. Thời gian trôi qua, 2 người dần trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm lúc nào không biết. Bỏ qua những luân thường đạo lý của xã hội, 2 người lén lút quan hệ với nhau và xảy ra câu chuyện không đáng có.

Bình Luận
Facebook