Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mẹ Kế

Mẹ Kế

Me Ke (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.2 10 votes
72394 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Mẹ Kế – Stepmother’s Spring 2014 VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Bộ phim Thám Tử Học Đường hiện tại đang được chiếu trên kênh vtv3 lúc hơn 17h đang đi đến hồi kết, đây là bộ phim đến từ làng điện ảnh xứ sở kim chi được rất nhiều khán giả việt yêu mến, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi. Sau khi thước phim này kết thúc, bộ phim Mẹ Kế của Trung Quốc sẽ lên sóng tiếp nối. Phim có tựa đề tiếng anh là Stepmother’s Spring, được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2014 và chưa từng được một trang phim online nào của chúng ta thực hiện vietsub hay thuyết minh.

Mẹ Kế - Stepmother's Spring 2014 VTV3

Phim Mẹ Kế VTV3 thuộc thể loại tâm lý tình cảm, lấy bối cảnh vào những năm 20 của thế kỷ trước, khai thác sâu sắc vào mối quan hệ mẹ kế con chồng, một trong những chủ đề được nhiều đạo diễn đề cập. Nhưng không giống với những thước phim hiện đại bây giờ, mối quan hệ mẹ kế của thời điểm đó đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn khác, một người phụ nữ của gia đình, một người sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ mái ấm của mình.

Mẹ Kế - Stepmother's Spring 2014 VTV3

Câu chuyện bắt đầu từ tình yêu mãnh liệt của một cô gái trẻ xinh đẹp, cô vượt qua mọi rào cản của gia đình, những kỵ nghị của mọi người và quyết tìm đến tình yêu đích thực của mình. Với trái tim nhân hậu, cô chấp nhận mọi chuyện, coi con riêng của người mình yêu như con mình, dạy bảo chúng mà không cần bất cứ điều gì. Sự chân thành của cô cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng từ sự tôn trọng và tình yêu thương của những đứa trẻ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook