Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mẹ Vợ Rực Rỡ

Mẹ Vợ Rực Rỡ

Me Vo Ruc Ro (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Mẹ Vợ Rực Rỡ – The Tofu War 2017 SCTV9 Lồng tiếng HD

Hiện tại, kênh truyền hình SCTV9 của đài truyền hình kỹ thuật số SCTV là đối tác độc quyền và lớn nhất của đài tvb tại Việt Nam. Năm 2017 chính là năm kỷ niệm tròn 50 năm ngày thành lập TVB nên hàng loạt những dự án phim đình đám sẽ được phát hành trong năm và đây sẽ là bước lật mình quan trọng của sự đi xuống trong những năm gần đây của đài danh giá bậc nhất làng điện ảnh châu Á. Trong khoảng thời gian qua, chúng ta đã thấy được sự tiến triển khá tốt của những bộ phim mới ra mắt và tất cả đều dành được những đánh giá tích cực. Sau khi Nam Thần kết thúc, dự án phim được cho là hoàn thành nhanh bậc nhất của tvb (chỉ vẻn vẹn trong vòng 3 tháng) là The Tofu War sẽ được lên sóng.

Mẹ Vợ Rực Rỡ - The Tofu War 2017 SCTV9

Phim sẽ được lấy tên tiếng việt là Mẹ Vợ Rực Rỡ, và tiếp tục được chiếu độc quyền vào khung giờ vàng của kênh SCTV9. Với thể loại tâm lý hài hước gia đình, xoáy sâu vào mối quan hệ giữa mẹ vợ và chàng rể, phim hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hảo hạng cho khán giả vào mỗi tối. Không chỉ là những câu chuyện dở khóc dở cười của các thành viên trong gia đình, phim còn là những bài học đáng quý cho mọi người trong mối quan hệ giữa những thành viên, sự đùm bọc, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau chưa bao giờ là có giới hạn.

Mẹ Vợ Rực Rỡ - The Tofu War 2017 SCTV9

Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ do đạo diễn Âu Diệu Hưng làm giám chế, là sự kết hợp ăn ý giữa dàn diễn viên gạo cội, kinh nghiệm như: Tiết Gia Yến, Lâm Gia Hoa, Phùng Tố Ba, Thẩm Chi Ba,…cùng những cái tên trẻ trung, nhiệt huyết và đồng thời cũng là tương lai của tvb như: Lê Nặc Ý, Diêu Tử Linh, Tuyết Ni, Dương Trác Na, Lâm Y Kỳ,…Trong đó, ngôi sao gạo cội Tiết Gia Yến sẽ đảm nhận vai mẹ vợ Lăng Lệ Hương, một người vui tính, sắc sảo và là biểu tượng của người phụ nữ truyền thống còn Lê Nặc Ý thủ vai Vương Triệu Minh, chàng rể “độc nhất” và đồng thời cũng là cấp trên tại công ty. Câu chuyện mẹ vợ – chàng rể sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem phim trên thoctv, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook