Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mixnine

Mixnine

Mixnine (2017) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3 4 5 6 7
Your rating: 0
10 1 vote
1365 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Mixnine Vietsub – Show thực tế Mix Nine | Mix9 (2017)

Mixnine hay còn được gọi với cái tên khác là Mix9, đây là một show thực tế mới ra mắt của Hàn Quốc. Cũng giống như những chương trình thực tế khác của xứ Hàn và nhiều quốc gia khác, Mix Nine là cuộc chơi của những ngôi sao đình đám xứ sở kim chi, nơi trải nghiệm, thử thách của những thần tượng. Chính vì vậy mà show được rất nhiều khán giả trên khắp châu lục yêu thích, trong đó Việt Nam là quốc gia có lượng fan cực lớn.

Mixnine Vietsub – Show thực tế Mix Nine - Mix9 (2017)

Được tổ chức bởi công ty quản lý hàng đầu Hàn Quốc là YG Entertainment, vừa để xây dựng thương hiệu vừa để tuyển chọn ra những tài năng thực thụ của xứ Hàn. Cứ vào tối chủ nhật hàng tuần, Mixnine lại được lên sóng một số, thời lượng của chương trình là 75 phút, trải qua các vòng tuyển chọn và thách đấu cam go để tìm ra những người chiến thắng. Sự cạnh tranh, tính hài hước và cả những nụ cười, giọt nước mắt chính là điều làm lên sự thành công cho chương trình.

Mixnine Vietsub – Show thực tế Mix Nine - Mix9 (2017)

Theo quy định từ ban tổ chức, họ sẽ tuyển chọn ra 400 người ưu tú nhất của rất nhiều công ty quản lý trên toàn đất nước Hàn Quốc. Từ đó, qua nhiều vòng loại và đấu trực tiếp, họ sẽ chọn ra 9 thành viên nam và 9 thành viên nữ để thành lập thành 2 nhóm nhạc nam và nữ, được đào tạo bày bản. Sau đó, cuộc đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra và chọn ra người chiến thắng. Họ sẽ là người được quan tâm, đầu tư cho tương lai sau này, những người chiến thắng của những người chiến thắng.

 

Tag : Phim Mixnine Tập 3 4 5 6 7, Mixnine tap 3 4 5 6 7 vietsub, Xem Phim Mixnine Tập 3 4 5 6 7 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook