Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mối Tình Bí Mật

Mối Tình Bí Mật

Moi Tinh Bi Mat (2014) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.4 5 votes
21331 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Mối Tình Bí Mật – Secret Love Affair VTV3 Trọn bộ Thuyết minh HD

Bộ phim Mối Tình Bí Mật sẽ được lên sóng vào khung giờ 17h hàng ngày trên kênh VTV3, sau khi bộ phim Người Tử Tế kết thúc. Bộ phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Sau đó, phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất rất tốt. Đây sẽ là một thước phim rất đáng chờ đợi của những khán giả yêu phim Hàn Quốc và thể loại tâm lý tình cảm.

Mối Tình Bí Mật - Secret Love Affair VTV3

Với sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn An Pan Seok, bộ phim Mối Tình Bí Mật đã toát lên thông điệp mà kịch bản muốn truyền đạt, đồng thời mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho khán giả. Phim có sự tham gia của những cái tên hàng đầu làng điện ảnh xứ sở kim chi như: Kim Hee Ae, Yoo Ah In, Shim Hye Jin, Park Hyuk Kwon, Kyung Soo Jin, Kim Hye Eun,…Nội dung phim xoay quanh mối tình ngang trái giữa chàng trai trẻ Lee Sun Jae và cô gái trung niên Hye Won.

Mối Tình Bí Mật - Secret Love Affair VTV3

Lee Sun Jae, chàng trai 20 tuổi với năng khiếu âm nhạc trời phú. Vì muốn tìm hiểu sâu hơn về nhạc nhưng hoàn cảnh khó khăn nên anh không thể thỏa mãn đam mê của mình. Oh Hye Won, giám đốc của một trung tâm nghệ thuật, sau khi Hye Won đến thăm nơi ở của Sun Jae, cô đã bất ngờ trước hoàn cảnh sống nghèo khó của anh. Cô quyết định sẽ dành cho Sun Jae một khóa học âm nhạc. Cũng từ đây, mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp và họ đã tồn tại một mối tình bí mật từ khi nào không hay.

Bình Luận
Facebook